ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Mở lớp học tiếng Hàn tại khu công nghiệp Đình Vũ

Ngày: 09-08-2019 | Lượt xem: 1085

Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel chuyên đào tạo tiếng Hàn tại các khu công nghiệp cho công nhân viên .Sắp tới Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel cũng sẽ mở ra các lớp đào tạo tiếng Hàn tại khu công nghiệp Đình Vũ , đào tạo từ sơ cấp cho đến khi phiên dịch được cách thành thạo .

 

Cơ hội việc làm , lương cao với tiếng Hàn

Hải Phòng phải nói rằng những năm gần đây đang ở trên đà phát triển rất mạnh mẽ .Các công ty, tập đoàn của Hàn Quốc đầu tư vào Việt nam ngày càng nhiều ,từ đó mở ra hàng ngàn những công việc làm cho những người lao động .Đặc biệt là những người có khả năng ngôn ngữ về tiếng Hàn thì lại càng được nhà tuyển dụng của các công ty Hàn Quốc tìm kiếm .Và mức lương họ được hưởng thường là cao hơn rất nhiều so với công nhân .Nếu như công nhân bình thường không biết tiếng Hàn mức lương của họ chỉ từ 5-7 triệu đồng .Nhưng với những người có trình độ và tiếng Hàn thì mức lương sẽ khoảng 10-20 triệu đồng, thậm chí là hơn nữa .

Theo một số nguồn thông tin từ các nhà đầu tư thì Hàn Quốc sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư hơn nữa trên thành phố Hải Phòng .Bởi đại thế của Hải Phòng là khá thuận lợi cho việc giao thương giữa trong nước và quốc tế ,với hệ thống đường giao thông cao tốc và cảng biển .

>>>>MỞ LỚP TIẾNG HÀN TẠI KHU CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VŨ <<<

Mở lóp tiếng Hàn tại khu công nghiệp Đình Vũ 

Nhận thấy nhu cầu đó ,trung tâm tiếng Hàn Emmanuel đã liên kết với các công ty trong các khu công nghiệp như An Dương , khu công nghiệp Tràng Duệ ,Khu công nghiệp nomura , khu cong nghiệp Visip,..và chúng tôi mở ra rất nhiều những lớp đào tạo tiếng Hàn cho công nhân viên tại các công ty tại các khu công nghiệp đó .

Hiện tại thì khu công nghiệp Đình Vũ cũng là một trong những khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng và cũng có nhiều những công ty Hàn Quốc ở tại đó .Trung tâm tiếng Hàn Emanuel cũng đang liên kết và làm việc với những công ty tại đó .Vì họ cũng đang có nhu cầu đào tạo cho nhân viên của họ về khả năng giao tiếp tiếng hàn để gia tăng hiệu quả công việc .Vì thế kế hoạch mà trung tâm tiếng Hàn Emmanuel đang triển khai đó là mở thêm các lớp học tiếng Hàn tại khu công nghiệp Đình Vũ .

 

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Emmanuel Hải Phòng

Mở lóp tiếng Hàn tại khu công nghiệp Đình Vũ 

- Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel Hải Phòng được biết đến là trung tâm tiếng Hàn với các khóa học tiếng Hàn về kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng bất kể bạn là từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Hàn cần học tiếng Hàn để đi làm việc tại các công ty Hàn Quốc; luyện phỏng vấn xin Visa du lịch, kết hôn lấy vợ lấy chồng Hàn Quốc, du học Hàn Quốc; học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản thành thục trong các tình huống cuộc sống hàng ngày; đào tạo phiên dịch cho các công ty Hàn Quốc.

-Về mặt nội dung, các khóa học tiếng Hàn được tổ chức tại trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng được thiết kế theo từng mục chủ đề thực tế như: Bắt đầu với các bảng chữ cái Hangul, cách đọc và viết tiếng Hàn, cách chào hỏi, làm quen, giới thiệu cơ bản về bản thân; đến những tình huống giao tiếp phức tạp hơn. Lộ trình Học Tiếng Hàn là của Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel đã được logic, và rất dễ học.

-Trung tâm chúng tôi chuyên đào tạo các bạn từ chưa biết tiếng Hàn trở thành các bạn sẽ làm phiên dịch tại các nhà máy của công ty HÀN QUỐC.

-Trong nhiều năm vừa qua chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều khóa đạo tạo tiếng Hàn,trang bị cho các học sinh có được kiến thức vững chắc về từ vựng , ngữ pháp .Và đặc biệt là tạo sự tự tin cho các học viên có thể giao tiếp một cách tự tin trong mọi tình huống giao tiếp với người Hàn ,cũng như có thể phiên dịch một cách lưu loát và tự nhiên.

Lời nhận xét của học viên đã theo học tại trung tâm Emmanuel:

Có các bạn đã và đang làm việc tại các công ty Hàn Quốc đến học tại trung tâm đều thấy tác dụng, ích lợi của việc học Tiếng Hàn, và càng  phải công nhận khi đã học từ rất nhiều các trung tâm tiếng han khác nhau, nhưng cuối cùng học tại Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Emmanuel đều bất ngờ về chất lượng đào tạo và giảng dạy của Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel....

 

Trung Tâm Du Học Hàn Ngữ Emmanuel Khai Giảng Các Lớp Tiếng Hàn Liên Tục Hàng Tháng.

Bạn đã học tiếng Hàn nửa chừng và chưa hoàn thiện, bạn không muốn học từ đầu, cứ mạnh dạn đăng ký chúng tôi luôn chờ đợi bạn...!!!!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản