ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn uy tín tại Hải Dương

Ngày: 18-01-2020 | Lượt xem: 953

Emmanuel là trung tâm tiếng Hàn đã đào tạo ra biết bao nhiêu các bạn trẻ tại Hải Dương và đã góp phần làm nên sự thành công cho các bạn trên con đường sự nghiệp.

Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel là trung tâm được rất nhiều các bạn trẻ tại Hải Dương lựa chọn là điểm đến học tiếng Hàn và trung tâm đang được đánh giá là trung tâm tiếng Hàn đào tạo với mức độ chuyên nghiệp với chất lượng cao và có uy tín nhất tại Hải Dương.

Học tiếng Hàn tại Hải Dương cùng Hàn Ngữ Emmanuel

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực tiếng Hàn cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Hàn với các mục đích khác nhau. Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình. Vì vậy mà càng ngày càng có nhiều học viên đăng ký học tiếng Hàn tại trung tâm.

Lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn

 • Đào tạo từ sơ cấp đến trung cấp.
 • Đào tạo tiếng Hàn cho học sinh đi du học.
 • Đào tạo tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.
 • Đào tạo tiếng Hàn cho những người làm việc tại các công ty Hàn Quốc.
 • Đào tạo tiếng Hàn để đi phiên dịch.
 • Đào tạo tiếng Hàn cho các cô dâu lấy chồng Hàn.

Ngoài ra, Trung tâm tiếng Hàn ở Hải Dương còn mở ra các lớp tiếng Hàn dành cho những đối tượng muốn học cấp tốc trong thời gian ngắn với mục đích đi du lịch hoặc cho những cô dâu lấy chồng Hàn.

Đến với Trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel bạn sẽ được trải nghiệm việc học tiếng Hàn từ khó trở thành dễ, từ áp lực trở thành dễ dàng và thú vị. Cùng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy chắc chắn sẽ mang lại những giờ học bổ ích và hiệu quả cho các bạn.

Đặc biệt đội ngũ giáo viên đều là những người đi du học Hàn Quốc trở về,  hoặc làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc nhiều năm. Thông qua đó ngoài việc học tiếng Hàn thì bạn cũng có cơ hội được biết thêm về cuộc sống, văn hóa Hàn Quốc và cuộc sống của những sinh viên du học là thể nào.

Không chỉ thế, bạn còn được trải nghiệm tiếng Hàn thực thụ với người bản xứ trong các tiết học xen kẽ, đảm bảo cho bạn có thể thực hành giao tiếp. Hầu hết chỉ trong vòng 3 tháng các học viên đều có thể giao tiếp cách tự tin với giáo viên và ngay cả người bản xứ.

LỚP HỌC TIẾNG HÀN TẠI HẢI DƯƠNG

Trung tâm tiếng  Hàn tại Hải Dương hàng tháng vẫn liên tục tuyển sinh học viên từ những bạn học sinh chưa từng biết đến tiếng Hàn, mới tiếp xúc hoặc đã từng học qua nhưng muốn học lại cho chắc kiến thức,… Chúng tôi sẵn sàng chào đón các bạn đến với trung tâm !

Lớp học tiếng Hàn

Các ca học trong ngày/ tuần

 

Các ca học (Thời gian linh động với học viên)

 

FCa sáng: 8h30-10h30

FCa chiều: 2h300-4h30

FCa tối: 6h-8h; 6h30-8h30

 

Thời gian học

FHọc vào các ngày: Thứ 2,4, 6

FHoặc học vào các ngày: Thứ 3,5 ,7

FThứ 2=> thứ 6 cho lớp cấp tốc( Học sáng hoặc chiều)

 

 

Ưu đãi hấp dẫn của Emmanuel tại Hải Dương

 • Giảm 10% học phí tất cả các khóa khi đăng ký 2 người
 • Giảm 10% khi đăng ký khóa học tiếp theo.
 • Học sinh du học được miễn phí 100% tiền học phí
 • Được tham gia các kỳ nghỉ dã ngoại của trung tâm
 • Được tham gia các buổi giao lưu, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

HÃY TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG HÀN VÔ CÙNG DỄ DÀNG CÙNG EMMANUEL NGAY HÔM NAY!!!HOTLINE 096.192.9998 !

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản