ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn tại Tràng Duệ

Ngày: 28-08-2019 | Lượt xem: 1686

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của các công ,nhân viên khu công nghiệp Tràng Duệ và các bạn học sinh tại Tràng Duệ và An Dương .Công ty du học Emmanuel liên tục khai giảng các lớp học tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp.

Trung Tâm Hàn Ngữ Emmanuel

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Tràng Duệ

Trung Tâm Đào Tạo Dạy Học Tiếng Hàn Emmanuel tại Tràng Duệ Hải Phòng, chuyên đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp, dành cho tất cả các bạn học sinh đi du học của Công Ty Du Học Hàn Quốc, đào tạo tiếng Hàn cho tất cả các bạn cần tiếng Hàn đi là tại các công ty Hàn Quốc, và các bạn cần các chứng chỉ topik tiếng Hàn để xin việc, nâng lương.

 

Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel Tràng Duệ, đã đón nhận rất nhiều các bạn học sinh đến từ An Lão và tham gia học tại Trung Tâm số 2 tổ 3 thị trấn An Dương. Và để đáp lại tình cả sự tin yêu của các bạn học sinh từ khắp nơi trong thành phố Hải Phòng.Đặc biệt là với khu vực Tràng Duệ,An Dương,An Lão. Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel luôn luôn nỗ lực không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu học tập và luôn làm hài lòng các bạn học viên từ trang thiếu bị và cơ sở vật chất, giáo trình tài liệu, đội ngũ giảng viên, quy mô giảng dạy cho đến học phí khóa học.

 

Với tiêu chí: “Đặt uy tín và chất lượng đào tạo lên hàng đầu” – Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel luôn luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn học viên để chinh phục tiếng Hàn.

MỞ RA NHIỀU LỚP HỌC TIẾNG HÀN

>>>BẠN Ở ĐÂU! CHÚNG TÔI CÓ Ở ĐÓ<<<

Học tiếng Hàn tại Tràng Duệ

 • Học tiếng Hàn tại Tràng Duệ
 • Học tiếng Hàn tại An Dương
 • Học tiếng Hàn tại An Lão
 • Học tiếng Hàn tại Thủy Nguyên
 • Học tiếng Hàn tại Kiến Thụy

I. LĨNH VỰC ĐÀO TẠO  

Đào tạo từ sơ cấp đến trung cấp.

Đào tạo tiếng Hàn cho học sinh đi du học.

Đào tạo tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

Đào tạo tiếng Hàn cho những người làm việc tại các công ty Hàn Quốc.

Đào tạo tiếng Hàn để đi phiên dịch.

Đào tạo tiếng Hàn cho các cô dâu lấy chồng Hàn.

 

II.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1.Tiếng Hàn sơ cấp cho người mới học

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Tràng Duệ

Bạn là người có niềm đam mê với tiếng Hàn,bạn là người đang làm việc trong các công ty của Hàn Quốc hay bạn là các cô gái Việt lấy chồng Hàn Quốc. Không quan trọng bạn là ai hay bạn chưa từng học biết và học qua tiếng Hàn Quốc, nó giường như quá xa lạ với bạn.Bạn có thể cảm thấy lạ lẫm, khó hiểu khi tiếp xúc với tiếng Hàn.Nhưng bạn ơi! Đừng lo lắng khi đến với trung tâm tiếng Hàn Emmanuel cảu chúng tôi tất cả những nan đề,trở ngại đó sẽ không còn là vấn đề nữa.Qua khóa học tiếng Hàn sơ cấp dành cho những người mới bắt đầu bạn sẽ hoàn toàn khác,bạn sẽ không phải lạ lẫm hay sợ hãi tiếng Hàn nữa nhưng tiếng Hàn sẽ trở nên thích thú với bạn.

2.Khóa tiếng Hàn trung cấp

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Tràng Duệ

Với khóa học này đòi hỏi bạn phải trải qua khóa học sơ cấp và hoàn thành nó .Sau đó mới có thể theo học khóa học trung cấp được .Lời khuyên cho bạn là nếu bạn đã từng học qua sơ cấp nhưng chưa thật sự nắm vững được kiến thức hoặc tự tin giao tiếp ở mức độ của sơ cấp thì trung tâm khuyên bạn nên bổ sung cho vũng kiến thức sơ cấp thật vững trước khi theo học lên khóa học trung cấp này .Bởi vì khóa học trung cấp sẽ là ở một mức độ cao hơn mức độ sơ cấp nhiều vì vậy mà cần có nền tảng sơ cấp vững chắc thì khi theo học tiếp lên trung cấp mới đạt được hiệu quả mong muốn.

Khóa học này sẽ trang bị và hoàn thiện và phát triển những kĩ năng nghe và giao tiếp cũng như phản xạ nhiều hơn để học viên có thể tự tin nhất khi giao tiếp với người Hàn Quốc.

Bên cạnh đó,học viên cũng sẽ tiếp tục được nâng cao những khả năng về ngữ pháp,trau dồi thêm vốn từ khó ,chuyên ngành,…và tăng cường hơn trong vấn đề thực hành giao tiếp để học viên cảm thấy  tự nhiên nhất trong khi giao tiếp.

3.Khóa học cho người xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Tràng Duệ

Chưa bao giờ mà xuất khẩu lao động lại phát triển như hiện nay .Có lẽ là do Việt Nam và Hàn Quốc những năm trở lại đây đang có mối quan hệ song phương rất tốt .Vì vậy mà Hàn Quốc đang có những chính sách nới lỏng cho Việt Nam về vấn đề xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc .Đồng thời với xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc là vấn đề đào tạo tiếng cho người lao động.

Khóa học này được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của những người đi xuất khẩu lao động .Trung tâm tiếng Hàn chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp và lượng kiến thức phù hợp nhất để người lao động có thể dễ dàng tiếp thu và áp dụng cho công việc của mình.Một mặt cũng đáp ứng đủ được tiêu chuẩn mà về phía các công ty Hàn Quốc yêu cầu.

 

THÔNG TIN LỚP HỌC:

Ca học: Thời gian linh động với học viên.

 • Sáng: 8h-10h
 • Chiều: 14h-16h
 • Tối: 18h-20h, Hoặc 18h30-20h30

Học phí:(Thu theo quý = 3 tháng)

 • Sơ cấp : 2.500.000VNĐ/3 tháng
 • Trung cấp : 3.000.000 VNĐ/3tháng

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
 • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: https://duhocemmanuel.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn