ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Ngày: 10-09-2019 | Lượt xem: 2592

Bạn có đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Hàn tại Thủy Nguyên để theo học. Hãy cùng " Học tiếng Hàn tại Thủy Nguyên" với trung tâm Hàn ngữ Emmanuel chúng tôi nhé các bạn trẻ. 

Học tiếng Hàn tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Học tiếng Hàn Quốc đang dần dần là sự lựa chọn thích hợp của nhiều bạn trẻ Việt tại Hải Phòng trong những tháng năm gần đây. Không bao giờ tôi có thể phủ nhận những sự ảnh hưởng cực kỳ sâu đậm của làn sóng văn hóa Hàn Quốc cho đến đời sống tinh thần của tất cả giới trẻ, song đây chưa phải là nguyên do lớn nhất khiến mọi người càng đam mê để tham gia đi học tiếng Hàn.

 

Học ngoại ngữ vốn đã được coi là một trong những lựa chọn của nền tảng quan trọng của các bạn học sinh, sinh viên, và thậm chí là hơn cả những người đi làm, là những người học thức đã có và đạt nhiều bằng cấp và địa vị.

 

Đối tượng học tiếng Hàn

 • Người đã học lâu nhưng quên, mất gốc,...và muốn học lại
 • Người mới bắt đầu học tiếng Hàn, hoặc chưa biết gì về tiếng Hàn.
 • Bạn đã thử nhiều phương pháp học nhưng không hiệu quả ?Cứ học đi học lại rồi bỏ cuộc.
 • Bạn đã từng tự học tiếng Hàn nhưng rồi cảm thấy lộn xộn trong việc học, không tìm ra một phương pháp học để tiến bộ.
 • Học để đi làm tại các công ty Hàn Quốc
 • Muốn trở thành một người phiên dịch
 • Các cô dâu Việt lấy chồng Hàn
 • Tiếng Hàn du lịch

Cho dù bạn là người mới bắt đầu với tiếng Hàn hay đã biết rồi và muốn học cao lên nữa cũng không sao.Cho dù mục đích của bạn là gì với việc học tiếng Hàn thì cũng không quan trọng. Đến với trung tâm Hàn ngữ Emmanuel chúng tôi với kinh nghiệm và sự tận tâm cùng nhiệt huyết sẽ giúp bạn học tiếng Hàn một cách tốt nhất theo từng mục đích của các bạn.

Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel

Học tiếng Hàn tại Thủy Nguyên Hải Phòng (với Thầy Kim)

 

Trung tâm Hàn ngữ Emmanuel luôn quan tâm và đề cao chất lượng đào tạo hơn là thi đua thánh tích hay chạy bài. Chúng tôi luôn quan tâm học viên tại trung tâm từ khi vào học ,trong quá trình học và sau khi hoàn thành khóa học, xem học viên nhận được điều gì từ những kiến thức giáo viên giảng dạy từ đó có thể điều chỉnh phương pháp dạy và học một cách hợp lý cũng như nâng cao chất lượng đào tạo.

Các khóa học tiếng Hàn tại Trung Tâm Emmanuel Hải Phòng được lên chương trình giảng dạy dành riêng cho người Việt, nắm rõ những khó khăn và khúc mắc yếu điểm của người Việt khi học tiếng Hàn Quốc và  chúng tôi hiểu được những cách để khắc phục được chúng. Trung tâm liên kết với thầy giáo người Hàn Quốc sống tại Việt Nam để chất lượng đạo tạo tiếng Hàn của công ty được đạt chuẩn Quốc tế.

Mỗi học viên luôn nhận được sự quan tâm sát sao của giáo viên dạy tiếng của mình.Vì vậy luôn có được sự thoải mái, gần gũi được tạo ra trong các lớp học tại trung tâm để học viên có được tinh thần thoải mái nhất trong việc học tập.Bên cạnh đó thì các bạn trong lớp cũng có những buổi sinh hoạt, giao lưu để tạo tình bạn hữu, sự gắn kết để các bạn khích lệ lẫn nhau trong quá trình học tập.

Nội dung chương trình học

Học tiếng Hàn tại Thủy Nguyên Hải Phòng

-Làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn: Cách đọc, cách ghép âm,nối chữ, các nguyên âm, phụ âm,…

-Học từ vựng thông qua các chủ đề văn hóa Hàn Quốc: Ẩm thực, nhà cửa, gia đình, mua sắm,…cuộc sống sinh hoạt.

-Ngữ pháp:Ngữ pháp Hán-Hàn,cách sử dụng các thì hiện tại, quá khứ, tương lai,…

-Luyện đọc,giao tiếp:Học sinh sẽ được luyện giao tiếp với trực tiếp giáo viên Việt, giáo viên Hàn ngay trên lớp.Nếu sai sẽ được chỉnh sửa cho đến khi học viên tự tin giao tiếp.

Lớp học tiếng Hàn( Sơ cấp=> Trung cấp)

Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel liên tục mở ra các lớp tiếng Hàn từ sơ cấp cho đến trung cấp. Được đào tạo với đội ngũ giáo viên Việt- Hàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy luôn đem lại sự hài lòng và kết quả ấn tượng cho mỗi học viên đến với trung tâm.

Thời gian học từ thứ 2=> thứ 7

 • Ca sáng :8h30-10h30
 • Ca chiều: 2h30-4h30
 • Ca tối: 18h-20h
 • Học 3 buổi/tuần (thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 )

Hiện tại trung tâm tiếng Hàn Emmanuel đã có 3 cơ sở dạy tiếng Hàn tại An Dương, Kiến Thụy và An Lão để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng đông chúng tôi quyết định mở rộng thêm lớp học tiếng Hàn tại huyện Thủy Nguyên ngay tại thị trấn núi đèo.

Nếu bạn hoặc bạn của bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn và đang tìm kiếm một trung tâm uy tín để học tiếng thì hãy đến với trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dạy và học.Bạn được phép học thử 3 buổi hoàn toàn Free nhé! Vì vậy đừng ngại mà không thử trải nghiệm “HỌC TIẾNG HÀN TẠI THỦY NGUYÊN” với chúng tôi.

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
 • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: https://duhocemmanuel.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản