ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng

Ngày: 28-08-2019 | Lượt xem: 1406

Bạn đang muốn học tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng  nhưng chưa biết trung tâm nào đào tạo uy tín và chất lượng và giá cả lại hợp lý . Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel hiện đang là địa chỉ uy tín nhất Hải Phòng về chất lượng đào tạo tiếng Hàn và tư vấn du học .

 

>>>TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN TẠI AN DƯƠNG HẢI PHÒNG <<<

 

Có muôn vàn lý do để học tiếng Hàn Quốc !!!

- Bạn đang tìm kiếm một một cơ hội tiến thân với tiếng Hàn!!

- Bạn muốn hoàn thiện  bản thân phát triển khả năng Tiếng Hàn

- Bạn đang muốn học tiếng Hàn để đi lao động

- Bạn đang muốn học tiếng Hàn để đi phiên dịch

- Hoặc với bất kỳ ký do nào khác mà bạn cần học tiếng Hàn.

>>>Bạn muốn tìm một trung tâm dạy Tiếng Hàn chất lượng để có thể theo học <<<<

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Emmanuel của Công Ty Du Học Hàn Quốc đã là sự chọn tin cậy của hàng nghìn bạn học viên!!!

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN Ở AN DƯƠNG

Trung tâm dạy tiếng Hàn Emmanuel tại Kiến Thụy(cơ sở 2)

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Emmanuel đã mang đến môi trường học tập tiếng Hàn cho hàng trăm học viên trong năm 2018 vừa qua và bước sang năm 2019 thì số lượng học sinh học tiếng Hàn lại tăng lên với con số gần như gấp đôi.  Chúng tôi luôn nhận được rất nhiều lời chúc, sự ủng và lòng tin cậy của rất nhiều các bạn học sinh và du học sinh làm hồ sơ du học từ công ty.

 

Với sự phất triển với tốc độ nhanh chóng và để đáp ứng được nhu cầu của các học viên đăng ký học tiếng Hàn chúng tôi đã mở rộng công ty, trang thiết bị vật đầy đủ, thúc đẩy và phát triển, tăng cường nhiều hơn phát triển về chất của Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn, và công tác làm Hồ Sơ Du Học!!

Chúng tôi cũng đang không ngững nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của giáo viên với những phương pháp giảng dạy được cập nhật và đổi mới để phù hợp nhất cho học viên .Vì vậy mà chất lượng của các học viên học tiếng Hàn tại trung tâm cũng được nâng cao và thật sự vững được những kiến thức các bạn đã học .Nhờ vậy mà uy tín và học viên của trung tâm tiếng Hàn tại An Dương mỗi ngày được nâng cao và đông hơn.

MỤC TIÊU CỦA TRUNG TÂM TIẾNG HÀN TẠI AN DƯƠNG.

Các bạn đăng ký thi Topik tiếng Hàn của trung tâm

Chúng tôi luôn lấy chất lượng đào tạo lên hàng đầu thay vì chạy chương trình hay lấy thành tích trong giao dục.Trung tâm chúng tôi quan tâm đến việc học sinh học tại trung tâm nhận được gì và sau khi kết thúc khóa học họ phải là những người vững vàng và có thể áp dụng tiếng Hàn mình đã học được phục vụ vào cuộc sống hay công việc của các bạn.

Với mục tiêu đề ra là “ TRUNG TÂM TIẾNG HÀN UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG”

Chúng tôi hướng đến  đưa ra thị trường đội ngũ nhân công Việt Nam có khả năng tiếng Hàn tuyệt vời nhất!!!

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN EMMANUEL Ở AN DƯƠNG luôn chào đón các bạn học viên từ tất cả mọi nơi trong thành phố Hải Phòng ,thậm chí nếu các bạn ở ngoại tỉnh chúng tôi cũng chào đón và có chỗ ăn ở cho các bạn rất thuận tiện để các bạn có thể học tập.Chúng tôi chờ đón các bạn! Sự lựa chọn của các bạn đối với Công Ty Emmanuel là niềm vui mừng hân hoan cho cả Trung Tâm, cho cả thầy và trò!

CAM KẾT :

️ Lớp học không quá 10 người để đảm bảo chất lượng .

️Học NÓI với giáo viên người Hàn Quốc từ sơ cấp đến trung cấp .

️ Đảm bảo ngữ pháp và giao tiếp khi chăm chỉ học.

️Học viên được hỗ trợ tư vấn du học miễn phí

️Nhiều hoạt động, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại lớp học

️Giúp bạn có thể tự tin giao tiếp được tiếng Hàn

DO NHU CẦU HỌC TIẾNG HÀN NGÀY CÀNG ĐÔNG

Học tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng

- Để đáp ứng nhu cầu của các bạn có mong muốn học tiếng Hàn với chất lượng tốt cũng như lớp học không quá đông.

- Trung tâm Emmanuel luôn mở thêm một số lớp mới, các bạn có nhu cầu học hãy nhanh tay đăng kí để nhận được nhiều ưu đãi của trung tâm.

THỜI GIAN HỌC :( Sơ cấp=> trung cấp )

- Sáng : 9-11h

- Chiều: 2h-4h ,hoặc từ 3h-5h

- Tối: 5h-7h ,6h-8h.

Lưu ý: Về thời gian học có thể được sắp xếp linh động để phù hợp với các học viên .Nếu bạn muốn học vào trong một khoảng thời gian khác thời gian nói trên thì cũng đừng ngại vì trung tâm chúng tôi sẽ sắp xếp sao cho phù hợp nhất với thời gian của bạn để bạn có thể theo học được . Xin cảm ơn các bạn!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản