ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Đào Tạo Tiếng Hàn tại khu công nghiệp An Dương Hải Phòng

Ngày: 15-06-2019 | Lượt xem: 2215

Trung Tâm Đào Tạo Dạy Học Tiếng Hàn Emmanuel tại An Dương Hải Phòng, chuyên đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp cho các bạn học sinh đi du học .Ngoài ra công ty cũng có  đào tạo tiếng Hàn cho tất cả các bạn cần tiếng Hàn đi làm tại các công ty Hàn Quốc, và các bạn cần các chứng chỉ topik tiếng Hàn để xin việc, nâng lương.

 

Dạy tiếng Hàn tại khu công nghiệp An Dương , Tràng Duệ , Nomura


Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel An Dương với vị trí gần khu công nghiệp Tràng Duệ chỉ cách chưa đến 2 km .Trung tâm đã đón nhận rất nhiều các bạn học sinh đến từ các khu công nghiệp Tràng Duệ , Khu công nghiệp An Dương ,Khu công nghiệp Nomura,.. .Họ là những công nghân và nhân viên của các công ty tại các khu công nghiệp đã tham gia học tại Trung Tâm số 2 tổ 3 thị trấn An Dương bởi vì quá thuận tiện cho việc đi lại của các bạn . Và để đáp lại tình cả sự tin yêu của các bạn học sinh từ các khu công nghiệp , Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel luôn luôn nỗ lực không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu học tập và luôn làm hài lòng các bạn học viên từ trang thiếu bị và cơ sở vật chất, giáo trình tài liệu, đội ngũ giảng viên, quy mô giảng dạy cho đến học phí khóa học.

Để thuận tiện cho việc đào tạo tiếng Hàn thì Trung tâm gần đây đã và đang mở các lớp đào tạo tiếng Hàn ở trình đồ sơ cấp , trung cấp , các lớp tiếng Hàn  giao tiếp ngay chính trong các khu công nghiệp .Trung tâm đã có những ký kết hợp đồng dạy tiếng Hàn với công ty của Hàn Quốc trong các khu công nghiệp để đào tạo cho nhân viên của họ .

tìm hiểu thêm :

 1. xử lý hồ sơ du học hàn quốc
 2. quy trình đi du học hàn quốc
 3. trung tâm du học uy tín tại hải phòng
 4. học tiếng hàn tại hải phòng

Với tiêu chí: “Đặt uy tín và chất lượng đào tạo lên hàng đầu” – Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel luôn luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn học viên để chinh phục tiếng Hàn!

Trung tâm tiếng Hàn uy tín chuyên đào tạo nhân viên khu công nghiệp An Dương ,An Lão ,Tràng Duệ ,Nomura.

Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel Hải Phòng với đội ngũ giáo viên chất lượng có kinh nghiệm và đã từng là những người học tập và làm việc tại Hàn Quốc nên các bạn sẽ được trải nghiệm phong cách giảng dạy và ngôn ngữ như người Hàn .Ngoài ra Trung tâm cũng có cả giáo viên người Hàn Quốc họ cũng có thể giao lưu với lớp học và luyện cho  các bạn trong kĩ năng giao tiếp một cách tuyệt vời . Tạo cho bạn một sự tự tin  và thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Hàn .Giờ đây tiếng Hàn với bạn sẽ là đơn giản .

 

Trung tâm tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng luôn luôn đón nhận các bạn học viên trong các khu công nghiệp Hải Phòng. Với vị trí địa lý, địa điểm của Trung Tâm vô cùng thuận lợi cho dành cho tất cả các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn tại các khu công nghiệp An Dương , Tràng Duệ, Nomura…  đều có thể tham gia đăng ký học tại Trung tâm hoặc ngay chính tại công ty của các bạn chúng tôi cũng có thể đến đó để dạy cho các bạn . Trung tâm chúng tôi đã bắt đầu làm điều đó khi các công ty Hàn Quốc muốn trung tâm chúng tôi đến và dạy tiếng Hàn cho nhân viên của họ bởi họ tin cậy về chất lượng đào tạo của chúng tôi.

ĐỌC THÊM:

 1. làm visa thăm thân
 2. TƯ VẤN VISA DU HỌC HÀN
 3. TƯ VẤN HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC
 4. Tư vấn du học emmanuel

Tại trung tâm tiếng Hàn Emmanuel Hải Phòng được biết đến là trung tâm tiếng Hàn với các khóa học tiếng Hàn về kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng bất kể bạn là từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Hàn cần học tiếng Hàn để đi làm việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc tại các khu công nghiệp ; luyện phỏng vấn xin Visa du lịch, kết hôn lấy vợ lấy chồng Hàn Quốc, du học Hàn Quốc; học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản thành thục trong các tình huống cuộc sống hàng ngày; đi khám chữa bệnh tại Hàn Quốc.

 

Về mặt nội dung, các khóa học tiếng Hàn được tổ chức tại trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng được thiết kế theo từng mục chủ đề thực tế như: Bắt đầu với các bảng chữ cái Hangul, cách đọc và viết tiếng Hàn, cách chào hỏi, làm quen, giới thiệu cơ bản về bản thân; tiếng Hàn trong các tình huống đời sống thường gặp phải; tiếng Hàn trong công việc và văn phòng, tiếng Hàn để đi phỏng vấn xin Visa và các chủ đề khác trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Lộ trình Học Tiếng Hàn là của Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel đã được logic, và rất dễ học.

 

Lợi ích khi học với Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel .

- Để đảm bảo được chất lượng đầu ra, các khóa học được khai giảng chỉ từ 8-12 học viên, để tăng độ tương tác, sát sao trong việc huấn luyện và thực hành tiếng Hàn của các học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ là các bạn phải nói được viết và hiểu được

- Những khóa học của Trung Tâm Du Học Emmanuel đã giúp cho hàng trăm học viên tự tin với khả năng ngôn ngữ Hàn trong giao tiếp, và công việc, đi du học và xin được việc tốt đẹp làm tại các công ty, nhà máy ở Việt Nam và Hàn Quốc.

-Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tiếng Hàn lâu năm giàu kinh nghiệm, đã từng đi du học, sinh sống và làm việc tại Hàn trở về luôn tương tác hỗ trợ các bạn học viên trong và ngoài giờ học.

- Được tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu văn hóa Hàn Quốc...

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3 : 1A Mỹ Liệt-Lưu Kiếm-Thủy Nguyên-Hải Phòng .Mrs Hoàn : 0962 211 366 
 • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: https://duhocemmanuel.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

 

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn