ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Đào tạo phiên dịch tiếng Hàn cho các công ty tại khu công nghiệp

Ngày: 09-07-2019 | Lượt xem: 898

Có thể nói rằng nhu cầu tiếng Hàn để phục vụ cho công việc ngày nay mỗi ngày càng gia tăng . Vì vậy thật là một ưu điểm cho bạn khi bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn và phiên dịch .Để hiểu rõ hơn về điều đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về về tình hình hiện nay bạn nhé 

 

NHÂN VIÊN TIẾNG HÀN THIẾU HỤT TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập và mở cửa ,Việt Nam đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài .Trong đó phải kể đến Hàn Quốc một quốc gia đầu tư mở rất nhiều các công ty , xí nghiệp mang tầm cỡ lớn .Hải Phòng là một trong những thành phố mà Hàn Quốc cũng tập trung đầu tư các hạng mục , các công ty sản xuất linh kiện điện tử ,linh kiện ô tô ,…Bởi Hải Phòng có một vị trí khá thuận lợi trong việc đi lại .Đây là nút giao với các tỉnh thành khác như Thái Bình , Quảng Ninh, Hà Nội .Và đặc biệt Hải phòng có cảng biển ,đây là một ưu thế mà không phải tỉnh thành nào cũng có. Từ cảng biển thì Hải Phòng với đường thủy có thể đi nhiều quốc gia khác.Vì vậy mà càng ngày thì các nhà đầu tư Hàn Quốc càng ồ ạt đầu tư xây dựng các công ty lớn tại Hải Phòng . Điển hình có các khu công nghiệp lớn đã mở ra ở Hải Phòng như : Khu công nghiệp Nomura, khu công nghiệp Tràng Duệ ,khu công nghiệp An Dương , khu công nghiệp vsip .

Chính vì các khu công nghiệp mà đa số là các công ty Hàn Quốc mở ra đã tạo ra hàng nghìn công việc cho người lao động . Đặc biệt là công việc cho người biết tiếng Hàn. Hiện nay do nhu cầu tiếng Hàn tại hải phòng rất phát triển, cơ hội việc làm rất cao và mức lương dành cho các bạn học tiếng hàn rất hấp dẫn từ 10 triệu đến 20 triệu,thậm chí còn có thể hơn .Các bạn trẻ hãy nhanh tay để nắm lấy cơ hội này. Hiện nay các công ty HÀN QUỐC vẫn đang tiếp tục mở rộng phát triển vì vậy mà những công việc cho người biết tiếng Hàn sẽ là không giờ đủ .

ĐÀO TẠO PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN CÙNG VỚI TRUNG TÂM DU HỌC EMMANUEL

Trung tâm chúng tôi chuyên đào tạo các bạn từ chưa biết tiếng Hàn trở thành các bạn sẽ làm phiên dịch tại các nhà máy của công ty HÀN QUỐC. Trung tâm sẽ hỗ trợ đầu ra khi các bạn học xong trung các tại trung tâm.Trong nhiều năm vừa qua chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều khóa đạo tạo tiếng Hàn, rất nhiều bạn trẻ đã học xong từ Trung Tâm Emmanuel đều tự tin xin việc vào các công ty!!!

 

Có các bạn đã và đang làm việc tại các công ty Hàn Quốc đến học tại trung tâm đều thấy tác dụng, ích lợi của việc học Tiếng Hàn, và càng  phải công nhận khi đã học từ rất nhiều các trung tâm tiếng han khác nhau, nhưng cuối cùng học tại Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Emmanuel đều bất ngờ về chất lượng đào tạo và giảng dạy của công ty Du Học Emmanuel....

Công Ty Du Học Hàn Quốc Emmanuel đang có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu và dạy tấm lòng, cùng với đó là một người thầy giáo người Hàn Quốc sống tại Việt Nam làm việc trực tiếp cho công ty Emmanuel về việc đào tạo dạy học tiếng Hàn.

 

Công Ty TNHH Du Học Hàn Quốc Emmanuel chúng tôi  đào chuyên môn duy nhất ngoại ngữ Tiếng Hàn

 • Đào tạo từ sơ cấp đến trung cấp
 • Tiếng Hàn cho học sinh du học
 • Xuất khẩu lao động tại Hàn quốc,
 • Tiếng Hàn để phục vụ công việc ,
 • Học tiếng Hàn để phiên dịch .

Ngoài ra, công ty chúng tôi có làm dịch vụ phiên dịch tại các khu công nghiệp , phiên dịch cho các đám cưới , sự kiện của người Hàn Quốc ,… uy tín và chất lượng .Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm  đã từng du học và sống bên Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng .

Các bạn trẻ còn ngần ngại gì nữa, Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa tiếng Hàn để trải nghiệm cùng Trung Tâm Emmanuel nào các bạn!! Chắc bạn sẽ trở nên thích thú và nâng cao được khả năng tiếng Hàn của các bạn và đặc biệt bạn  có thể trở thành người phiên dịch tiếng Hàn một cách thành tạo.

Chúc bạn thành công trong công việc !!!

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng
 • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: https://duhocemmanuel.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

 

Du học Emmanuel

Thắp sáng giấc mơ của bạn

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản