ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

CÔNG TY EMMANUEL DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG

Ngày: 10-05-2019 | Lượt xem: 1154

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc Tại Hải Phòng đang là một nhu cầu cấp thiết, là một trong những dịch vụ đang được thị trường của nhiều khách hàng đang có nhu cầu nhiều nhất hiện nay, trong bối cảnh Việt Nam đang thương mại hóa và kí kết làm ăn với Hàn Quốc nhiều hơn, ngày càng trở thành địa điểm rẻ tiền, phù hợp thị trường đầu tư hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc.

Tính đến năm 2018, Hàn Quốc đã có hơn 1700 dự án thực hiện đặt cơ sở hạ tầng làm việc tại Việt Nam, doanh nghiệp của Hàn đang  dẫn đầu danh sách các nước và lãnh thổ có đầu tư thương mại và doanh nghiệp vào Việt Nam.

 

CÔNG TY EMMANUEL DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG

Công Ty Hàn Ngữ Emmanuel Hải Phòng cung cấp ra thị trường một dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Các bài viết liên quan :

 1. CHUẨN BỊ KHI ĐI DU HỌC
 2. HỌC TIẾNG HÀN CÓ KHÓ KHÔNG
 3. ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN
 4. ĐẶC ĐIỂM DU HỌC HÀN QUỐC


Dịch thuật tiếng Hàn Quốc Nhiều lĩnh vực
Công Ty Hàn Ngữ Emmanuel đã có nhiều năm kinh nghiệm biên dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc cho nhiều công ty, ngành nghề đa lĩnh vực như: kinh tế, tài chính, kế toán, ngân hàng, điện tử, điện lạnh, kỹ thuật, chế tạo ô tô, máy móc, mỹ phẩm, dược phẩm, dịch vụ y tế, thẩm mỹ, du lịch, phim ảnh…

Hàn Ngữ Emmanuel luôn luôn nắm bắt các lĩnh vực, các từ ngữ chuyên ngành mới nhất hiện nay để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất và luôn luôn cung cấp một dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc tuyệt vời nhất, phù hợp nhất với lĩnh vực của khách hàng.

 

Giá dịch thuật tiếng Hàn Quốc 
Chi phí cho việc dịch thuật tiếng Hàn Quốc của Du Học Emmanuel vẫn luôn được những quý khách hàng, đối tác sử dụng dịch của chúng tôi đều luôn luôn đánh giá là phù hợp và ưu ái nhất trên thị trường hiện tại.

Mà đi đôi cùng mức giá cả mà chúng tôi ký kết với khách hàng đó là chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà mọi khách hàng nhận được sự tận tâm, và chu toàn trong mọi khía cạnh... Sau khi tiến hành khảo sát, phân tích các loại tài liệu tiếng Hàn cần dịch, bộ phận chăm sóc và tư vấn hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ báo giá chi tiết rõ ràng cho quý khách hàng được yên tâm về dịch vụ, dựa trên nguyên tắc: minh bạch, rõ ràng chính xác. Mỗi một quyết định về giá cả sẽ không chứa bất kỳ một chi phí phụ, chi phí phát sinh nào khác nữa; và cũng như là xuyên suốt trong toàn bộ quá trình làm việc.

tìm hiểu thêm :

 1. TƯ VẤN HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC
 2. Tư vấn du học emmanuel

Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn Quốc
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trên thị trường Việt Nam, Công Ty Hàn Ngữ Emmanuel đã trở thành đối tác tin cậy, thường xuyên, uy tín cho nhiều đối tác là các công ty, tập đoàn Hàn Quốc có tiếng trên thế giới như: Keangnam, Hyundai, Samsung, …

 

CÔNG TY EMMANUEL DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG

Trong tương lai và những ngày tháng tới, để tiếp cận được nhiều hơn nữa khách hàng tiềm năng chưa biết về Công Ty Hàn Ngữ Emmanuel hơn nữa và tăng cường hơn nữa sự chuyên nghiệp trong công việc, phục vụ quý khách hàng, đối tác của Công Ty ngày một tốt hơn, Du Học Hàn Quốc Emmanuel đang hướng đến một tầm cao mới, một điều kiện làm việc mới là sẽ thành lập văn phòng đại diện tại Hàn Quốc. Việc mở rộng này không những sẽ coi như là thu hút được hàng trăm khách hàng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại trung chuyển và cũng như đẩy nhanh mạnh được tiến độ dịch thuật, trong môi trường việc làm không hết này...

Công Ty Hàn Ngữ Emmanuel một danh tiếng chất lượng cho dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam và Hải Phòng!

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: duhocemmanuel@gmail.com.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn