Cách học tiếng Hàn hiệu quả

Cách học tiếng Hàn hiệu quả

Ngày 29-07-2019 Lượt xem 1049

 Bạn đang muốn học tiếng Hàn để phục vụ cho công việc một cách hiệu quả ,bạn đang muốn học tiếng Hàn để đi du học .Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu học như thế nào cho hợp lý và hiệu quả nhất . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát nhất cho việc học tiếng Hàn như thế nào cho hiệu quả .  

Các bước học tiếng Hàn hiệu quả 

 

Cách học tiếng Hàn hiệu quả 

Học bảng chữ cái

Hãy bắt đầu việc học của bạn trước tiên với bảng chữ cái .Vì nó là nền tảng trước nhất cho bạn để có thể học lên những điều khác.Vì vậy đừng vội vàng mà đi học những điều khác nhưng hãy bắt đầu với bảng chữ cái như thế bạn sẽ học một cách nhanh chóng cho những phần học tiếp theo.

Hãy chú ý đến các nguyên âm và phụ âm . Hãy luyện tập việc phát âm sao cho chuẩn xác nhất .Khi bạn đọc lên cũng là lúc bạn nghe và tự điều chỉnh được cho mình .Bạn có thể mở mạng và nghe những người có giọng điệu chuẩn phát âm va học theo họ bằng cách lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi chuẩn xác nhất và phát âm cách tự nhiên .Khi bạn làm như thế cho đến lúc thành thạo thì đồng nghĩa bạn cũng sẽ có thể giao tiếp và nghe người khác nói và hiểu được họ đang nói gì .

Học ngữ pháp và các mẫu câu

Tiếp theo chúng ta sẽ học đến cấu trúc ngữ pháp và các mẫu câu.Để học tốt ngữ pháp của tiếng Hàn, bạn cần xác định được các thành phần , cấu trúc của các câu ( như câu khẳng định , câu nghi vấn ) ,cách chia động từ trong các câu. Khi bạn nắm vững được cấu trúc của các câu thì khi đó bạn sẽ tập để đặt các câu . Hãy bắt đầu với những câu thông dụng đơn giản trong cuộc sống và dần đến câu phức tạp hơn và dài hơn . Trong khi bạn học những phần khác hãy tiếp tục rèn luyện việc phát âm và đặt các câu song song để nâng cao khả năng của bạn .

 

Luyện viết

Bạn không thể nào học một ngôn ngữ mà không ngồi xuống và viết . Nếu không viết bạn sẽ rất dễ quên .Viết và ghi chép sẽ giúp bạn nhớ rất lâu  và nhớ được mặt chữ .

Với tiếng Việt thì chữ sẽ được viết từ trái qua phải .Nhưng trong tiếng Hàn thì có hơi khác đó là khi viết tiếng Hàn là từ trái sang phải và từ trên xuống dưới ,cùng với những mẫu tự lặp lại . Vì vậy mà người học sẽ cảm thấy dễ dàng để nhớ là viết tiếng Hàn .Khi viết bạn cũng cần lưu ý các dấu chấm câu để bài viết được mạch lạc và hiểu đúng ý của câu văn .

Hãy nhớ và duy trì viết tiếng Hàn mỗi ngày bạn nhé

Luyện nghe tiếng Hàn

Bước cuối cùng là bước bạn đã sẵn sàng cho việc nghe người khác nói . Để có thể nghe tốt thì những bước trên về việc phát âm ,luyện ngữ pháp ,luyện viết bạn cần thành thạo .Khi đó bạn có thể học đến bước luyện nghe những từ mới với người bản xứ sao cho phát âm là chuẩn nhất .Để luyện nghe bạn có thể chọn những bộ phim Hàn Quốc có phụ đề để xem , đồng thời nghe và đánh giá xem mình có thể nghe được bao nhiêu phần trăm nội dung trong bộ phim .Từ đó có thể bổ sung những phần còn yếu của mình .Cộng thêm với việc bạn phải trau dồi thêm lượng từ mới cho mình . Ngoài luyện nghe bằng những bộ phim thì bạn cũng có thể luyện nghe bằng những đoạn hội thoại theo chủ đề , những bài hát ,… Những công cụ đó khá là hiệu quả để giúp bạn có thể luyện nghe tiếng Hàn một cách hiệu quả .

 

Nói đến việc học ngôn ngữ là nói đến việc bạn cần thực hành nó hàng ngày và thường xuyên cho các kĩ năng nghe, nói , đọc ,viết . Bước đầu có thể là hơi khó khăn cho bạn với việc thực hành các kĩ năng nhưng  hãy kiên trì chắc chắn bạn sẽ thành công.

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/
Tìm kiếm
HỌC NGOẠI NGỮ
Kết nối
Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat