ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Phạm Thị Hồng Hạnh nhận được visa du học

Ngày: 12-09-2019 | Lượt xem: 1086

Phạm Thị Hồng Hạnh một cô gái đến từ xứ Nghệ,cũng là một du học sinh của công ty nhận visa du học Hàn Quốc bay trong kỳ tháng 9/2019

Phạm Thị Hồng Hạnh nhận visa bay trong kỳ tháng 9/2019

 visa du học Hàn Quốc cảu bạn Hạnh

Như vậy sau bao nhiêu ngày chờ đợi từ khi làm hồ sơ xin visa thì đến ngày 11/09/19 vừa qua bạn Phạm Thị Hồng Hạnh một du học sinh tại công ty du học Emmanuel đã chức thức nhận được visa du học Hàn Quốc với đầy sự vui mừng vì niềm mong đợi cuối cùng đã được đền đáp.

Bạn Phạm Thị Hồng Hạnh quê hương tại Nghệ An rất xa xôi so với Hải Phòng.Tuy vậy khi biết được công ty du học Emmanuel là một công ty du học uy tín tại Hải Phòng có thể xử lý được cả những hồ sơ xấu và những ca khó về điểm phẩy cũng như những hồ sơ từ các vùng của miền trung.

 Nếu như khi tìm hiểu về du học Hàn Quốc thì bạn sẽ biết được nhiều trường đại học sẽ không nhận học sinh từ các vùng từ Thanh Hóa, Nghệ An,…trở vào.Nói chung là những học sinh từ miền trung cho dù bạn có đủ hay thừa điều kiện đi chăng nữa thì các trường Hàn Quốc cũng sẽ không nhận bạn. Vì lý do đó nên bạn Phạm Thị Hồng Hạnh rất lo lắng vì mình là người miền trung và bạn lo lắng có thể nào mình sẽ không đi du học Hàn Quốc được không. Nhưng khi được biết đến công ty du học Emmanuel thì Hạnh đã tìm đến với công ty và sử dụng dịch vụ của công ty.Quả thật bạn đã đặt hi vọng đúng chỗ, công ty du học Emmanuel đã tháo ngỡ được những trở ngại trong quá trình phỏng vấn cũng như quá trình làm hồ sơ xin visa.Và bạn đã nhận được |”visa du học” Hàn Quốc chính thức vào 11/09/19 trong cảm xúc nghẹn ngào và vui mừng.

Họ tên: Phạm Thị Hồng Hạnh 20/05/1996

Du học trường: Đại học JEONJU

Dự kiến bay :25/09/19

Địa điểm: Sân bay Cát Bi Hải Phòng

Hiện tại công ty du học Emmanuel vẫn đang tuyển du học sinh Hàn Quốc cho tháng 12/2019. Nếu  bạn muốn đi du học Hàn Quốc hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay vì thời gian từ khi làm hồ sơ cho đến nhận được visa bay cũng phải mất 3-4 tháng.Vì vậy nếu không muốn bị bỏ lỡ thời gian bay thì hãy đưang ký với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty du học Emmanuel xin chúc bạn sẽ thành công với “du học Hàn Quốc”

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản