ẢNh đại diện

Chứng minh tài chính

Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín Tại HẢI PHÒNG

Ngày: 07-05-2019 | Lượt xem: 1284

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề ngôn ngữ cần phải dịch thuật các giấy tờ ,văn bản ,... .Điều đó có thể giải quyết một cách nhanh chóng .Hãy đến ngay với công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp trong vấn đề dịch thuật sẽ giúp bạn để tháo dỡ khó khăn này .

 

Hiện nay, thuật ngữ cụm từ “dịch thuật công chứng” có lẽ đã trở lên vô cùng quen thuộc với chúng ta và đây cũng là dịch vụ rất cần thiết đối với các công ty và doanh nghiệp, cá nhân trong thời đại làm ăn với đối tác nước ngoài hội nhập hiện thời.

Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín Tại HẢI PHÒNG

 

Vì sao phải dịch thuật công chứng?

Bất cứ ai, mà có định muốn xin đi làm việc với các công ty hoặc doanh nghiệp hay theo học ở các trường Hàn Quốc đều cần các hồ sơ thủ tục pháp lý và giấy tờ công chứng cần được dịch ra ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc là đất nước bạn đi du học, hay là chọn làm đối tác. Dịch thật công chứng hồ sơ giấy là điều bắt buộc cần phải có để có thể hợp tác hội nhập quốc tế.

Các bài viết liên quan :

 1. DU HỌC PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI HÀN QUỐC
 2. NHỮNG LÝ DO HÀNG ĐẦU DU HỌC HÀN QUỐC
 3. TRƯỜNG CAO ĐẲNG YEUNGNAM
 4. 8 NƠI DU HỌC NỔI TIẾNG HÀN QUỐC

Các Bước dịch thuật công chứng

 

Nhằm giảm bớt các khâu làm việc phức tạp lôi thôi, không cần thiết phải làm tốn nhiều thời gian của quý khách hàng áp dụng quy trình dịch thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể theo các bước như sau:

 • Bước 1: Công Ty Du Học Hàn Quốc Emmanuel sẽ tiếp nhận hồ sơ, tài liệu sau đó xét duyệt cùng kiểm tra xem hồ sơ xem xem có hợp lệ và đủ điều kiện cơ sở luật, pháp lý để tiến hành dịch thuật công chứng hay không.

 • Bước 2: Sau khi đã xác minh và nhận hồ sơ, tài liệu của khách hàng là đủ điều kiện để công chứng, hồ sơ và tài liệu đó sẽ được chuyển và bàn giao cho dịch thuật viên chuyên ngành và tiến hành dịch ngay.

 • Bước 3: Sau khi dịch xong, bản dịch sẽ được bàn giao cho nhân viên khác để công chứng và thực hiện các bước công chứng chuyên môn.

 Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín Tại HẢI PHÒNG• Bước 4: Đến ngày hẹn, khách hàng sẽ đến lấy bản công chứng, hoặc các bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng hoặc chuyển phát nhanh nếu muốn. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu cần phải sửa chữa và bổ sung thì chúng tôi sẽ hoàn thành lại ngay trong ngày hoặc trễ nhất là sau 2 ngày (tùy vào số lượng văn bản cần sửa chữa).

 • Bước 5: Thu phí công chứng: Khách hàng sẽ nộp phí và nhận được hóa đơn thanh toán...

tìm hiểu thêm :

 1. TƯ VẤN VISA DU HỌC HÀN
 2. TƯ VẤN HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC
 3. Tư vấn du học emmanuel

Cam kết về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng

. Bằng uy tín làm việc lâu năm của công ty, chúng tôi luôn luôn cam kết để cung cấp đưa ra thị trường một dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất và luôn luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Hàng trăm khách hàng và đối tác đã làm việc đều tin tưởng chúng tôi. Hãy đến với Công Ty Emmanuel Hải Phòng để được hỗ trợ nhiệt tình và trải nghiệm chất lượng hoàn hảo nhất

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: duhocemmanuel@gmail.com.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn