ẢNh đại diện

Học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật tại Tràng Duệ

Ngày: 04-11-2019 | Lượt xem: 1197

Học tiếng Nhật là nhu cầu của rất nhiều người ngày nay, đặc biệt là công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu học tập tiếng Nhật tại khu công nghiệp Tràng Duệ hãy đến với trung tâm tiếng Nhật Emmanuel, một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Tràng Duệ và trong cả thành phố Hải Phòng.

 

I.Trung tâm tiếng Nhật Emmanuel

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại khu công nghiệp Tràng Duệ

Trung tâm tiếng Nhật Emmanuel tại Tràng Duệ Hải Phòng, được biết đến là trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Tràng Duệ và trong cả địa bàn thành phố Hải Phòng.Emmanuel chuyên đào tạo ngôn ngữ tiếng Nhật ở mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, dành cho tất cả các bạn học sinh đi du học Nhật Bản, những người cần nâng cao trình độ tiếng Nhật để thay đổi mức lương tại nơi làm việc của mình hoặc bạn cần thi chứng chỉ tiếng Nhật để có thể đứng vào những vị trí quan trọng hoặc giao dịch với đối tác là người Nhật. Dù lý do bạn học tiếng Nhật là gì thì bạn cũng có thể đăng ký tham gia học tiếng Nhật tại trung tâm Emmanuel. Hãy là người nắm bắt cơ hội ngay hôm nay bạn nhé!

 

Trung Tâm Tiếng Nhật Emmanuel  tại Tràng Duệ không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu học tập và luôn làm hài lòng các bạn học viên từ trang thiếu bị và cơ sở vật chất, giáo trình tài liệu, đội ngũ giảng viên, quy mô giảng dạy cho đến học phí khóa học. Emmanuel liên tục khai giảng các lớp học tiếng Nhật tại Tràng Duệ vào mỗi tháng. Để đăng ký bạn có thể liên lạc ngay theo hotline 096.192.9998 bạn nhé!

Emmanuel bạn đồng hành của bạn trên mọi chặng đường!

II. LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Đào tạo tiếng Nhật ở mọi trình độ

Đào tạo tiếng Nhật cho học sinh đi du học.

Đào tạo tiếng Nhật cho người đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

Đào tạo tiếng Nhật cho những người làm việc tại các công ty Nhật Bản.

Đào tạo tiếng Nhật để đi phiên dịch.

Đào tạo tiếng Nhật cho người đi du lịch.

 

III.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1.Tiếng Nhật sơ cấp cho người mới học

Tiếng Nhật có phải là niềm đam mê của bạn bấy lâu nay? Bạn là người đang làm việc trong các công ty của Nhật Bản nhưng cứ giữ mãi một mức lương sau nhiều năm và giờ đây muốn thay đổi mức lương của mình với việc học tiếng Nhật. Không quan trọng bạn là ai hay học tiếng Nhật với mục đích gì, bạn đều có thể đăng ký và tham gia các lớp học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ Emmanuel.Bạn có thể chưa từng nghe  hoặc học qua tiếng Nhật Bản, nó giường như quá xa lạ với bạn,bạn có thể cảm thấy lạ lẫm, khó hiểu khi tiếp xúc với tiếngNhật.Nhưng bạn ơi! Đừng lo lắng khi đến với trung tâm tiếng Hàn Emmanuel, tất cả những nan đề,trở ngại đó sẽ không còn là vấn đề nữa.Qua khóa học tiếng Nhật sơ cấp dành cho những người mới bắt đầu bạn sẽ hoàn toàn khác, bạn sẽ không phải lạ lẫm hay cảm thấy khó khăn trong việc học tiếng Nhật nữa nhưng tiếng Nhật sẽ trở nên thích thú với bạn.

2.Khóa tiếng Nhật trung cấp

Đây là khóa học dành cho những người muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình nên một mức độ cao hơn. Bạn phải hoàn thành khóa học sơ cấp mới có thể đăng ký học khóa học này..Lời khuyên cho bạn là nếu bạn đã từng học qua sơ cấp nhưng chưa thật sự nắm vững được kiến thức thì trung tâm khuyên bạn nên bổ sung kiến thức sơ cấp thật vững trước khi theo học lên khóa học trung cấp này .Bởi vì khóa học trung cấp sẽ là ở một mức độ cao hơn mức độ sơ cấp nhiều vì vậy mà cần có nền tảng sơ cấp vững chắc thì khi theo học tiếp lên trung cấp mới đạt được hiệu quả mong muốn.

Khóa học này sẽ giúp các học viên có thể tự tin nhất khi giao tiếp với người bản xứ. Bên cạnh đó tiếp tục trang bị và hoàn thiện và phát triển những kĩ năng nghe và giao tiếp cũng như phản xạ nhiều hơn.

3.Khóa học cho người xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khóa học này dành riêng cho những người có  nhu cầu đi xuất khẩu lao động nên lượng kiến thức cũng không phải là quá nặng so với giáo trình các sinh viên du học hoặc tiếng Nhật dành cho đối tượng khác .Vì vậy,Emmanuel đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp và lượng kiến thức phù hợp nhất để người lao động có thể dễ dàng tiếp thu và áp dụng cho công việc của mình.Một mặt cũng đáp ứng đủ được tiêu chuẩn mà về phía các công ty Nhật Bản yêu cầu.

 

IV.THÔNG TIN LỚP HỌC TẠI TRÀNG DUỆ

Ca học: Thời gian linh động với học viên.

  • Sáng: 8h-10h
  • Chiều: 14h-16h
  • Tối: 18h-20h, Hoặc 18h30-20h30

Học phí:(Thu theo quý = 3 tháng)

Học phí tại trung tâm sẽ được thu 3 tháng 1 lần. Mức học phí là rất phải chăng và có thể thay đổi theo từng giai đoạn và thời gian. Vì vậy, nếu cần biết thêm thông tin về học phí bạn có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn và cung cấp một cách cụ thể.

Chinh phục đỉnh cao thành công cùng với Emmanuel!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản