ẢNh đại diện

Du học Nhật Bản

Học tiếng Nhật tại Vĩnh Bảo-Hải Phòng

Ngày: 01-11-2019 | Lượt xem: 1627

Học tiếng Nhật là chìa khóa chắp cánh cho ước mơ du học và sự thành công cho nhiều người ngày nay. Hãy cùng Emmanuel nắm giữ chìa khóa này cho sự thành công bạn nhé.

>>>Học tiếng Nhật – chìa khóa của sự thành công <<<

 • Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người có tầm cỡ
 • Bạn thích ứng với nhiều công việc khác nhau
 • Bạn có thể làm phiên dịch tiếng Nhật
 • Bạn có thể làm giáo viên dạy tiếng Nhật tại các trung tâm
 • Bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc
 • Bạn có được mức lương cao không tưởng
 • Bạn là người được coi trọng bởi người khác

Emmanuel mới chỉ liệt kê một vài cơ hội và ích lợi khi bạn có tiếng Nhật. CÒn có rất nhiều ích lợi nữa mà tiếng Nhật sẽ mang lại trên đời sống của bạn. Quả thật, học tiếng Nhật hôm nay sẽ giúp bạn chắp cánh ước mơ cho sự thành công cho tương lai. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu học tiếng Nhật tại Vĩnh Bảo ngay hôm nay cùng Emmanuel!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT UY TÍN TẠI VĨNH BẢO

- Chương trình giảng dạy: Trung tâm sẽ đào tạo cho các học viên thông qua giáo trình tiếng Nhật tổng hợp gồm đầy đủ các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Với đội ngũ giáo viên tiếng Nhật đều là những người xuất sắc, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và chuyên môn và là những người đã từng đi du học Nhật Bản về.

- Hướng đào tạo: Emmanuel luôn hướng đến đào tạo ra những học viên xuất sắc, thật sự có năng lực, tự tin trong công việc. Trung tâm luôn luôn định hướng cho các học viên không chỉ học tập lấy kiến thức mà còn phải học tập để có bằng cấp thông qua các kỳ thi lấy chứng chỉ để có thể tiện lợi cho công việc.

 

Trung Tâm Tiếng Nhật Emmanuel Hải Phòng là chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 đến N2, liên tục tuyển sinh tiếng Nhật tại Vĩnh Bảo. Emmanuel đang là trung tâm nằm trong top đầu và là trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Vĩnh Bảo.

Trung tâm tiếng Nhật Emmanuel tại Vĩnh Bảo liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Nhật cho mọi đối tượng tại Vĩnh Bảo và các huyện lân cận.Chúng tôi tuyển sinh tất cả các học viên dù ở bất cứ đâu, vì công ty có chỗ ăn ngủ lại cho các bạn ở xa với mức chi phí rẻ và hợp lý.

LỚP HỌC TIẾNG NHẬT TẠI VĨNH BẢO

-Các lớp tiếng Nhật từ sơ cấp=> trung cấp, từ người mới bắt đầu cho đến những người đã học qua mà chưa nắm vững ngữ pháp hoặc không thể giao tiếp được. Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp học tiếng Nhật tại Vĩnh Bảo vào mỗi tháng.Vì vậy bạn có thể đăng ký học bất cứ lúc nào nhé!

Thông tin lớp học tiếng Nhật tại trung tâm Emmanuel

 • Học 3 buổi/ tuần vào thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7
 • Buổi sáng:8h30-10h30
 • Buổi chiều: 2h30-4h30; 3h-5h.
 • Buổi tối: 6h-8h;6h30-8h30
 • Lớp học cấp tốc: Học từ thứ 2-thứ 6

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật ở Vĩnh Bảo, hãy đến với Emmanuel để trải nghiệm học tiếng Nhật cách hiệu quả và dễ dàng bạn nhé. Bạn có thể liên hệ theo Hotline: 096.192.9998 để đăng ký hoặc muốn được tư vấn.

Trung tâm tiếng Nhật Emmanuel, chắp cánh cho sự thành công của bạn!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn