ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Lớp học tiếng Hàn tại Văn Cao - Hải Phòng

Ngày: 06-08-2019 | Lượt xem: 1059

Bạn đang tìm cho mình một trung tâm học tiếng Hàn uy tín nhưng không biết tìm ở đâu. Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel là một trong những trung tâm uy tín bậc nhất tại Hải Phòng. Đến với những lớp học tiếng Hàn tại Trung tâm Emmanuel chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như kết quả mà bạn nhận được.

>>LỚP HỌC TIẾNG HÀN TẠI VĂN CAO – HẢI PHÒNG<<

Lớp học tiếng Hàn của Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel 

Trước nhu cầu ngày càng lớn ở thành phố Hải Phòng về tiếng Hàn Quốc. Công ty Du học Emmanuel chúng tôi sẽ mở thêm những lớp dạy về tiếng Hàn Tại khu Văn Cao thuộc quận Hải An – Hải Phòng. Lớp tiếng Hàn công ty chúng tôi mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của thành phố vì lượng nhân lực biết tiếng Hàn còn hạn chế trên thành phố của chúng ta. Mà thành phố Hải Phòng lại đang trên đà phát triển rất nhanh chóng, kéo theo những nhà đầu tư Hàn Quốc ồ ạt đầu tư vào thành phố Hải Phòng. Vì vậy nhu cầu nhân lực về người biết tiếng Hàn tăng cao. Vì vậy lớp dạy tiếng Hàn được mở ra phù hợp với tất cả mọi đối tượng đang có nhu cầu muốn học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, sơ cấp và trung cấp, nhằm để phục vụ việc Du Học Hàn Quốc, phiên dịch, làm việc tại các công ty Hàn Quốc và các mục đích khác nhau của mỗi người.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN EMMANUEL

Cơ sở 2 của trung tâm du học Emmanuel 

Giới thiệu: Tại trung tâm tiếng Hàn Emmanuel Hải Phòng được biết đến là trung tâm tiếng Hàn với các khóa học tiếng Hàn về kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng bất kể bạn là từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Hàn cần học tiếng Hàn để đi làm việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc tại các khu công nghiệp; luyện phỏng vấn xin Visa du lịch, kết hôn lấy vợ lấy chồng Hàn Quốc, du học Hàn Quốc; học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản thành thục trong các tình huống cuộc sống hàng ngày.

 

Về mặt nội dung: các khóa học tiếng Hàn được tổ chức tại trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng được thiết kế theo từng mục chủ đề thực tế như: Bắt đầu với các bảng chữ cái Hangul, cách đọc và viết tiếng Hàn, cách chào hỏi, làm quen, giới thiệu cơ bản về bản thân; tiếng Hàn trong các tình huống đời sống thường gặp phải; tiếng Hàn trong công việc và văn phòng, tiếng Hàn để đi phỏng vấn xin Visa và các chủ đề khác trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Lộ trình Học Tiếng Hàn là của Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel đã được logic, và rất dễ học.

TIÊU CHÍ CỦA TRUNG TÂM EMMANUEL

Buổi học với giáo viên người Hàn Quốc 

 • Với tiêu chí: “Đặt uy tín và chất lượng đào tạo lên hàng đầu” – Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel luôn luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn học viên để chinh phục tiếng Hàn!
 • Tạo sự tự tin cho học sinh trong kiến thức lẫn giao tiếp bằng cách dạy chậm ,dạy kỹ, học cùng giáo viên người Hàn Quốc và luyện giao tiếp với người bản xứ.
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel luôn luôn nỗ lực không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu học tập và luôn làm hài lòng các bạn học viên từ trang thiếu bị và cơ sở vật chất, giáo trình tài liệu, đội ngũ giảng viên, quy mô giảng dạy cho đến học phí khóa học.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Thầy Kim giáo viên của Trung tâm Emmanuel 

 • Đều là những người nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm trong sự giảng dạy.
 • Có những người từng là người theo học tại Hàn Quốc nên phong cách giảng  dạy và giao tiếp tiếng Hàn như trải nghiệm đối với người bản xứ.
 • Ngoài các giáo viên xuất sắc người Việt thì trung tâm cũng có giáo viên người Hàn Quốc họ cũng cũng có thể giao lưu với lớp học và luyện cho các bạn trong kĩ năng giao tiếp một cách tuyệt vời. Tạo cho bạn một sự tự tin và thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Hàn

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tiêu chí: Chương trình giao tiếp thực tế, luôn luôn bám sát thực tập cho các bạn học viên việc xử lý Tiếng Hàn trong tình huống hàng ngày. Giảm đi việc lệ thuộc giáo trình. Tận dụng hết mức tối đa các nguồn tài liệu thực tế như hình ảnh, video, sách báo... Học viên được giảng viên chia sẻ kiến thức vốn từ ngữ về các chủ đề chuyên ngành đang theo đuổi.

Học tiếng Hàn tại Văn Cao- Hải Phòng 

+ Quy mô lớp: 5-10 người để tăng độ tương tác cho học viên.

+ Thời lượng: 3 buổi/tuần

+Thời gian: 2h/buổi - Tăng tối đa khả năng thực hành sử dụng từ và ngữ pháp cùng với phản xạ tiếng của học viên.

+ Đào tạo:Từ sơ cấp, trung cấp : Từ thứ 2 đến thứ 6 (Có cả lớp ban ngày và buổi tối)

 

>> LỚP HỌC TIẾNG HÀN VĂN CAO- HẢI PHÒNG CHẤT LƯỢNG CAO <<

Hãy đăng ký ngay qua hotline: 096.192.9998 để nhận những tư vấn tận tình và thật nhiều ưu đãi ngay hôm nay.

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
 • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: https://duhocemmanuel.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản