Trung tâm Emmanuel tư vấn Du học Canada quận Đồ Sơn uy tín nhất

Trung tâm Emmanuel tư vấn Du học Canada quận Đồ Sơn uy tín nhất

Ngày 13-10-2019 Lượt xem 1579

Canada là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực. Đây cũng là quốc gia luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Do đó, du học Canada là mong muốn của nhiều bạn trẻ nhưng để có thể sang Canada và học tập một cách thuận lợi cũng phải trải qua kha khá thử thách. Trung tâm tư vấn du học Emmanuel với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là đơn vị uy tín chuyên nghiệp để cung cấp những thông tin đầy đủ nhất không chỉ giúp bạn có thể sang học và làm việc mà còn mở ra cơ hội định cư nhằm giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

Tư vấn du học Canada tại quận Đồ Sơn Hải Phòng

Được học tập ở nước ngoài là một trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn quan tâm đến một nền văn hóa và ngôn ngữ nước ngoài. Trong đó Canada là một trong những điểm đến du học thu hút nhất đối với sinh viên Việt Nam nói chung cũng như Hải Phòng nói riêng. Nền giáo dục Canada được đánh giá là nền giáo dục chất lượng cao trên toàn thế giới, không những vậy mà chi phí đi du học cũng rất hợp lý, điều kiện nhập học cũng rất dễ. Vì vậy mà ngày nay càng có nhiều các du học sinh chọn du học Canada là nơi để bắt đầu cho tương lai của mình.

Trung tâm Emmanuel tư vấn Du học Canada quận Đồ Sơn uy tín nhất

Thế nhưng khi bạn lựa chọn một địa điểm du học để phát triển cho tương lai cũng như sự nghiệp của mình thì bạn phải nắm rõ đất nước mà bạn theo học. Nếu bạn đã lựa chọn Canada là nước để đi du học, nhưng bạn không biết gì về con người, đất nước cũng như chi phí và thủ tục nhập học cần thiết để du học Canada. Với kinh nghiệm nhiều năm luôn là trung tâm tư vấn chuyên nghiệp, Emmanuel chính là người bạn đồng hành tin cậy của quý phụ huynh cùng các bạn học sinh sinh viên quận Đồ Sơn trên con đường biến ước mơ du học Canada thành hiện thực.

Các dịch vụ hỗ trợ du học Canada của Trung tâm Emmanuel:

- Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

- Định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

- Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con tại quận Đồ Sơn...

- Công ty là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Trung tâm có thể hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.

- Dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác tại quận Đồ Sơn.

- Hướng dẫn cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Canada cũng như các nước khác.

- Công ty chúng tôi giúp xây dựng lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

- Luyện phỏng vấn xin visa tại quận Đồ Sơn để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

Trung tâm Emmanuel tư vấn Du học Canada quận Đồ Sơn uy tín nhất

Lý do quý khách nên sử dụng dịch vụ của trung tâm Emmanuel

1. Tỷ lệ trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel quận Đồ Sơn Hải Phòng có tỷ lệ đỗ visa tới 97% hàng năm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất đối với năng lực và hiệu quả của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Về việc đóng học phí, phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không phải thông qua trung tâm của chúng tôi tại Đồ Sơn. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Emmanuel Đồ Sơn Hải Phòng đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Canada của bạn.

4. Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel luôn giữ mối liên kết chặt chẽ với trường đối tác ở bên Canada. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để cung cấp những thông tin cụ thể và toàn diện về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel đã và đang là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Trung tâm Emmanuel tư vấn Du học Canada quận Đồ Sơn uy tín nhất

Chúng tôi luôn cam kết:

- Giúp đỡ tận tình học viên và phụ huynh trong suốt quá trình làm hồ sơ du học tại quận Đồ Sơn.

- Hỗ trợ làm visa cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.

- Thu xếp nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.

- Hướng dẫn, tập luyện các kỹ năng sống cần thiết trong quá trình học tập tại nước ngoài.

- Đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập tại Canada.

- Tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học

- Hướng dẫn trước khi bay, đưa đón tại sân bay.

- Sắp xếp dịch vụ giám hộ.

- Cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại quận Đồ Sơn, giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

Nếu bạn đang còn băn khoăn tìm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Hải Phòng, hãy chọn Emmanuel. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Canada quận Đồ Sơn tại các phường (xã) Minh Đức, Hợp Đức, Bàng La, Vạn Sơn, Vạn Hương, Ngọc Xuyên, Ngọc Hải. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Canada của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới đây trong suốt nhiều năm qua. 

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat