ẢNh đại diện

Chứng nhận & Giải thưởng

THÀNH TỰ ĐẠT ĐƯỢC 


► Số lượng học viên đi du học qua công ty đang được biết đến ngày càng nhiều về cả số lượng và chất lượng, công ty đã có nhiều học viên sang học và làm việc tại các trường đại học Hàn Quốc.

► 99% học viên hài lòng về việc lựa chọn du học Emmanuel là đơn vị tư vấn du học cho mình bởi các lí do sau: Thông tin tư vấn chính xác, thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ các học viên trong thời gian học tiếng tại Việt Nam cũng như sinh hoạt bên nước ngoài.

► Tỷ lệ học viên đỗ visa vào những trường do trung tâm tư vấn đạt tới 85%.

► Nhờ hoạt động uy tín, chất lượng nên trung tâm có lượng học viên vô cùng đông đảo và nhiều ưu đãi đặc biệt từ một số trường tại Hàn Quốc. 

► Tư vấn miễn phí.

► Uy tín và chất lượng.

► Quy trình rõ ràng, chất lượng được kiểm chứng không chỉ tại các doanh nghiệp mà ngay cả tại các trường Đại Học Quốc Tế.

Du học Emmanuel

Lớp học tiếng Hàn tại Emmanuel.

Du học Emmanuel

Lớp học tiếng Hàn tại Emmanuel.

 

 

Du học Emmanuel

Du học sinh chuẩn bị sang bay sang Hàn Quốc.

Du học Emmanuel.

Học sinh Emmanuel vui mừng nhận giấy báo.

 

Du học Emmanuel

Học sinh du học Emmanuel tham gia cuộc thi tiếng Hàn tại Thành Phố Hải Phòng.

Du học Emmanuel

Bạn Đặng Thị Thanh và giám đốc Trung Tâm Nguyễn Tiến Cường.

 

 

Thay mặt toàn thể Công ty Du học Emmanuel chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty hi vọng quý vị và các bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và giới thiệu nhiều người khác về công ty chúng tôi.

 

Công ty du học EMMANUEL luôn đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên và quý phụ huynh!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản