ẢNh đại diện

Điểm tin Mỹ

TOP 5 LÝ DO LỰA CHỌN DU HỌC MỸ CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ

Ngày: 24-04-2020 | Lượt xem: 2311

Trong vài năm qua, Mỹ luôn thống trị toàn cầu trong việc trở thành điểm đến du học tốt nhất cho học sinh, sinh viên khắp nơi trên thế giới dù có rất nhiều sự lựa chọn học tập rất nhiều các quốc gia khác nhau.

► Tại sao học sinh sinh viên lại lựa chọn du học Mỹ?

Để trả lời cho vấn để này các bạn hãy cung Emmanuel điểm danh 5 lý do học đầu khiến cho sinh viên quốc tế lựa chọn các trường Mỹ và điều gì làm cho các trường đại học này khác biệt.

Bằng cấp danh tiếng quốc tế

     Hầu như không có gì bí mật khi các trường đại học hàng đầu của Mỹ nhiều năm liền duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trong số các tổ chức giáo dục được xếp TOP 1 thế giới. Một phần tạo nên điều này có liên quan đến việc các trường đại học Mỹ được tài trợ và hỗ trợ tốt nhất. Các trường học luôn phải tuân theo các tiêu chuẩn học tập cao cùng với yêu cầu khắt khe mà họ đặt ra cho sinh viên. 
Đặc biệt, với các lớp học luôn thay đổi và phát triển theo tình hình nhu cầu tuyển dụng thực tế của thế giới.

Pháo đài của sự đa văn hóa

     Gần như mọi trường đại học ở Mỹ đều coi sự đa dạng là một trong những trụ cột. Trong một lớp học tại Mỹ luôn có rất nhiều sinh viên đến từ mọi quốc tịch, tôn giáo và sắc tộc. Việc tiếp cận và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa sẽ giúp cho sinh viên quốc tế khi theo học tại đây có cơ hội trải nghiệm ly kì thú vị. 
Đặc biệt, khi tới với các trường học tại học sinh sẽ cảm thấy cực kì thoải mái vì xung quanh luôn có những bạn cùng chung nền tảng và  ý tưởng, quan điểm mới để chia sẽ cùng nhau. Dù ý tưởng của bản có điên rồ tới đâu thì nó cũng luôn được chào đón khi tới Mỹ.

Sự hỗ trợ tuyệt vời từ các cơ sở

     Thông qua nhiều chương trình, khóa học bổ trợ tiếng anh, định hướng và đào tạo cho sinh viên quốc tế… sẽ giúp cho các bạn sinh viên chuẩn bị sẵn sàng một cách tốt nhất trong thời gian sắp tới. 
Chương trình học bổng đa dạng: Hàng năm các trường tại Mỹ giành một khoản ngân sách rất lớn nhằm khen thưởng cổ vũ kịp thời cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc, cùng với đó chính phủ Mỹ còn tạo rất nhiều các điều kiện mở ưu tiên cho sinh viên.

Đầu tư trải nghiệp lớp học tối ưu

     Ngày nay khoa học công nghệ thế giới luôn Khi công nghệ tiếp tục đỏi mới và thay đổi cách thức cung cấp thong tin, các lớp học luôn thay đổi với sự tăng tốc nhanh chóng của các ý tưởng đổi mới. Bằng cách cho sinh viên truy cập nhiều hơn vào các lớp học Online trên web, sử dụng các bài kiểm tra trên máy tính và cho phép sinh viên sử dụng các phòng thí nghiệm, tài nguyên điều này sẽ giúp cho  tất cả học sinh được trải nghiệm lớp học mới và hiện đại nhất. 
     Danh sách các trường đại học sử dụng công nghệ cao tốt nhất tại Mỹ: 

  • California Institute of Technology 
  • Cornell University 
  • Massachusetts Institute of Technology 
  • Carnegie Mellon University 
  • University of California, Los Angeles

Môi trường học tập linh hoạt

     Một môi trường lí tưởng cho sinh viên, đặc trưng bởi phương pháp giáo dục linh hoạt, thay đổi và phát triển liên tục trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. 
     Tùy thuộc vào điểm mạnh, sở thích, mục tiêu của từng học sinh, bằng cách thay đổi cấu trức lớp học, phương pháp giảng dạy để khiến việc học trở nên hấp dẫn.


► Du học Emmanuel xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đóng góp và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua. Emmanuel sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành trung tâm du học uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn du học miễn phí, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số

 096.192.9998 để được nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn