ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Tìm hiểu Trường Đại Học Quốc Gia Kyungpook

Ngày: 29-07-2019 | Lượt xem: 599

Một trường đại học tại Hàn Quốc  có vị trí số 1 các đại học quốc gia về lĩnh vực y tế học – y sinh vật học. Bạn đã nghe nói về "Trường Đại Học Quốc Gia Kyungpook". Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trường đại học này bạn nhé.

1. Những thành tựu mà trường đạt được trong những năm gần đây

Trường Đại Học Quốc Gia Kyungpook 

Đạt nhiều tiêu chuẩn thế giới, cụ thể như:

+ Trường được chứng nhận năng lực quốc tế hóa giáo dục (IEQAS) trong 3 năm liền.

+ Trường có vị trí số 1 các đại học quốc gia về lĩnh vực y tế học – y sinh vật học . vị trí thứ 8 trong nước, tỉ lệ luận án là 1%.

*Năm 2015:

+ Chiếm vị trí thứ 7 trong các trường đại học công lập và đứng thứ 1 trong các trường đại học quốc gia trong nước được chấp nhận lời đề nghị chi phí nghiên cứu.

*Năm 2016:

+ Được chọn là “ trường đại học quốc gia dự án chi viện cách tân” theo đánh giá của POINT và Bộ Giáo dục.

+ Giữ hạng 10 trong nước, hạng 1 trường đại học quốc gia được đánh giá là đại học tốt nhất toàn cầu theo tờ báo “Us news & world report”.

*Năm 2017:

+ Theo thống kê của Bộ giáo dục Viện giáo dục quốc tế quốc gia học sinh nhận học bổng Viện cao học đạt tối đa.

+ Trường Kyungpook được chọn là cơ quan ủy thác chuyên tu của học sinh ưu tú năng lực tiếng Hàn Quốc cùng quốc và làm cơ quan ủy thác chuyên tu học sinh đại học Châu Phi.

2. Vị trí địa lý thuận lợi

 Vị trí trường Đại Học Quốc Gia Kyungpook 

+ Trường nằm ở vị trí trực thuộc thành phố Deagu là 1 trong 3 thành phố lớn của Hàn Quốc.Thành phố Daegu cũng là một thành phố hiện đại với hệ thống tàu cao tốc , sân bay rất thuận tiện cho việc đi lại.

+ Trường Kyungpook chỉ cách sân bay Quốc tế Daegu và cách ga tàu cao tốc KTX 10 phút.

+ Xung quanh trường cũng có những nơi để vui chơi ,giải trí ,khu mua sắm... và những nhà hàng với đa dạng các món ăn của Hàn Quốc .Rất thuận tiện cho sinh hoạt của mọi người  cũng như có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu cuả sinh viên.

3. Điểm nổi bật trong đào tạo

- Nổi bật và mạnh mẽ trong ngành IT: Tại nơi đây đã đào tạo ra nhiều người tài năng và đáp ứng nhu cầu rất lớn của quốc gia trong việc sử dụng nhân viên thuộc ngành công nghệ thông tin góp một phần lớn trong sự nghiệp phát triển các ngành công nghiệp và các ngành nghề khác tạo một sự thúc đẩy mạnh mẽ trong việc phát triển đất nước Hàn Quốc.

- Là một trường đã có nhiều thành tích được nhà nước và các cơ quan giáo dục công nhận bởi những chương trình đào tạo của trường luôn đạt chất lượng cao.

- Trường đại học Kyungpook có sự hợp tác với nhiều trường Đại học lớn tại gần 60 quốc gia khác nhau với các trường danh giá như: British Columbia University (Canada), California State University (USA), University of Queensland (Úc), University of Sheffield (UK).

4. Chi phí và học bổng:

Chi phí

  • Học phí : 2000,000 KRW/kỳ.
  • Kí túc xá: 480,000KRW/phòng 2 người.
  • Xe bus: 1.200KRW/tháng.
  • Tổng Chi phí: 580.000 – 780.000KRW/tháng.

Học bổng

Sau thời gian học tiếng và lên chuyên ngành bạn sẽ được miễn phí 6 tháng tiền ký túc xá cho sinh viên quốc tế.Ngoài ra trường cũng có nhiều xuất học bổng cho những học sinh đạt những kết quả cao trong học tập.