ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc với mức học phí thấp nhất - Đại học Quốc gia ChonBuk

Ngày: 17-09-2019 | Lượt xem: 536

 Khi đi du học, điều mà du học sinh nào cũng quan tâm đó là vấn đề học phí. Bạn có đang tìm kiếm cho mình một trường đại học với mức học phí thấp. Đại học Quốc gia ChonBuk là một ngôi trường làm hài lòng nhiều sinh viên về chất lượng đào tạo và đặc biệt là mức học phí thấp.

 

 Sơ lược về Đại học Quốc gia ChonBuk

Tại khu vực miền Nam của Hàn Quốc, đại học Chonbuk là một trường đại học có danh tiếng và được mọi người biết đến.Trường Đại học Quốc gia ChonBuk là một trong những trường đại học công lập được thành lập lâu đời và đã đào tạo ra không biết bao thế hệ trẻ tài năng cho quốc gia và khu vực.

Trường đại học này được hình thành và phát triển trải qua nhiều giai đoạn khó khăn đã không ngừng vươn lên mình và đứng vững.Trụ sở chính của trường được xây dựng năm 1947 tại thủ phủ Jonju

 

Đây là một trường đại học được xây dựng với quy mô rộng lớn với đầy đủ các hệ, chuyên ngành đào tạo. Đại học quốc gia ChonBuk có 15 khoa thuộc hệ đại học và 85 các chuyên ngành đào tạo khác nhau cho sinh viên có thể chọn lựa bất kỳ một ngành nghề nào phù hợp. Hệ cao học với 14 khoa và hơn 200 chuyên ngành.

Vì là một trường đại học uy tín nên trường luôn được chính phủ quan tâm và đầu tư mỗi năm với số vốn đầu tư khủng.vì vậy mà mức học phí cho sinh viên tại đây là thấp nhất so với các trường đại học tại Hàn Quốc.

 

Đại học quốc gia Chonbuk là sự chọn lựa của nhiều sinh viên

Mức học phí rẻ

Vì là ngôi trường được chính phủ hỗ trợ ,đầu tư nhiều và thường xuyên nên đại học Chonbuk có được một môi trường học tập tốt nhất và chi phí học tập cũng được ưu đãi nhiều.Qua đó đã tạo điều kiện cho rất nhiều sinh viên quốc tế có cơ hội đến nơi đây để học tập và trải nghiệm đất nước Hàn Quốc.

 

Xét về học phí và so sánh với các trường đại học trong cả nước Hàn Quốc thì Đại học Quốc gia ChonBuk có mức học phí được đánh giá là thấp nhất trong khối các trường đại học quốc gia.Còn với các trường tư thục thì mức học phí của trường chỉ bằng 55% so với các trường thuộc hệ thống trường đại học tư thục của Hàn Quốc.Đó quả là con số đáng ngạc nhiên phải không nào,đây cũng là lý do trường thu hút một số lượng lớn sinh viên trong cả nước và quốc tế theo học.

Có hỗ trợ nhiều xuất học bổng cho sinh viên

Không chỉ có mức học phí đáng ngạc nhiên mà trường còn có nhiều xuất học bổng hấp dẫn dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập nữa.

Khuân viên trường rộng rãi, thoải mái

Nếu bạn đến trường đại học Chonbuk bạn sẽ thấy choáng ngợp vì sự rộng lớn của khuôn viên trường.Bạn không thể nào đi bộ mà hết được diện tích của khuôn viên trường vì khuôn viên trường rộng đến 3 triệu mét vuông với đầy đủ các ngành đào tạo và hệ đào tạo.Trang thiết bị luôn được đầu tư hiện đại nhất để sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

 

Trường đại học này nằm cạnh ngay ngọn núi núi Geonji và hồ Deokjin mang lại một cảm giác tự do, thoải mái và trong lành.Vì vậy mà s inh viên học tập tại đây không chỉ được tiếp cận với công nghệ hiện đại mà còn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời.

 

Ký túc xá tiện nghi

Vì có lợi thế về diện tích nên trường có khu ký túc xá riêng biệt khá rộng rãi, khang trang và sạch sẽ cho sinh viên muốn ở ngay tại trường.Tại khu ký túc xá cũng có đầy đủ các phòng tập thể thao, phòng sinh hoạt chung , căng tin sinh viên, rồi các phòng y tế,…Tại ký túc của trường sinh viên được ở phòng đôi với sự thoải mái và tiện nghi.

 

Quan tâm sinh viên kịp thời

Trường cũng có những dịch vụ hỗ trợ sinh viên một cách kịp thời và tối đa về mọi mặt liên quan đến sinh viên như vấn đề sức khỏe hay các câu hỏi thắc mắc và cả vấn đề tìm kiếm việc làm thêm.Bạn sẽ được hỗ trợ tại các văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế.Nơi đó bạn sẽ được hỗ trợ , giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/