ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc tại thủ đô Seoul với “Đại học Sejong”

Ngày: 02-08-2019 | Lượt xem: 547

Đi du học mà ở thành phố là điều mà bạn học sinh nào cũng mong ước , bởi lẽ tại đó cuộc sống các bạn sẽ đầy đủ hơn , dễ kiếm việc làm hơn và đặc biệt hầu hết các trường nằm ở những thành phố đều là những trường đào tạo có chất lượng . Trường đại học Sejong nằm ở thủ đô Seoul , là một trong những trường mơ ước của các học sinh trong nước và quốc tế.

SEJONG UNIVERSITY

  •  Địa chỉ: 209, Neungdong-ro, Gwangjin- gu, Seoul, Korea
  • Website: http://sejong.ac.kr/
  • Thành lập : 1940

 

Đại học Sejong

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG

Đại học Sejong là một trường tư thục ở Seoul . Được thành lập vào tháng 5 năm 1940 .Đại học Sejong mang một niềm tự hào lớn vì tên trường chính là tên của vị vua dân tộc Sejong và cũng là người sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn .

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giáo sư , tiến sĩ của các nước phát triển như Anh , Mỹ ,… Các chương trình đào tạo sau đại học của trường cũng đạt được nhiều thành tựu đánh ghi nhân: top 10 các ngành khoa học xã hội và top 15 bên khoa học tự nhiên với nhiều dự án. Đại học

Sejong là trường có quy mô rộng lớn , là tập hợp của 9 Trường Đại học và 9 trường Cao học. Trường đã đặt quan hệ hợp tác với hơn 180 trường Đại học uy tín của nhiều quốc gia trên thế giới. 

Một điểm đáng chú ý của Trường Sejong nữa đó là mức học phí ở mức thấp so với các trường cùng thuộc thành phố Seoul .Điều đó là quá phù hợp và tạo điều kiện cho nhiều sinh viên quốc tế có thể theo học tại đây. Hơn thế nữa là ở việc trường có chính sách học bổng hấp dẫn cho các sinh viên quốc tế có thành tích vươn lên trong học tập.

 

II. NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Thuận lợi về vị trí: Đại học Sejong ở một vị trí khá thuận lợi vì nó nằm tại quận Gwangjing thuộc thành phố Seoul lớn nhất của Hàn Quốc .Tại đây có đầy đủ các dịch vụ cũng như phương tiện cho việc di chuyển đến bất cứ một khu vực nào trong và ngoài thành phố  .

Cơ sở hạ tầng hiện đại : Trường có cơ sở hạ tầng thuộc hạng mục hiện đại và khá tiện nghi để phục vụ việc học tập , nghiên cứu cách tốt nhất.

Đào tạo chất lượng :Trường đại học Sejong nổi trội trong đào tạo ở :Ngành Quản lý khách sạn, múa Bale, Kinh doanh .

Ký túc xá đạt tiêu chuẩn : Ký túc của Trường rất  sạch sẽ , rộng rãi và an toàn cùng với các dịch vụ , cửa hàng tiện ích ,… luôn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của sinh viên.

III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Đại học Sejong

Hệ Đại học:

-Nhân văn:Văn học và ngôn ngữ Hàn; Văn học và ngôn ngữ Anh; Văn học và ngôn ngữ Nhật; Lịch sử; Sư phạm

-Quản trị kinh doanhQuản trị khách sạn và du lịch; Quản trị khách sạn; Quản trị du lịch; Quản lí dịch vụ thực phẩm

-Khoa học xã hội: Kinh tế và thương mại; Quản trị công; Nghệ thuật truyền thông; Thượng mại Trung Quốc

-Khoa học tự nhiênToán học; Toán học ứng dụng; Vật lý; Thiên văn học và khoa học không gian; Hóa học; Môi trường và năng lượng

-Khoa học đời sống: Công nghệ và khoa học thực phẩm; Kỹ thuật sinh học; Sinh học phân tử; Kỹ thuật nguồn sinh học

-Điện tử và kỹ thuật thông tin: Kỹ thuật điện tử; Kỹ thuật thông tin và truyền thông; Kỹ thuật quang học; Kỹ thuật và khoa học máy tính; Bảo mật; Dung lượng số

-Kỹ thuậtKiến trúc; Kỹ thuật kiến trúc; Kỹ thuật dân dụng và môi trường; Kỹ thuật thông tin và môi trường không gian; Kỹ thuật thông tin trái đất; Kỹ thuật năng lượng và khoáng sản; Cơ khí; Kỹ thuật không gian; Công nghệ nano và công nghệ vật liệu tiên tiến; Kỹ thuật năng lượng hạt nhân

-Nghệ thuật và giáo dục thể chấtHội họa; Thiết kế công nghiệp; Thiết kế thời trang; Âm nhạc; Giáo dục thể chất; Nhảy; Hoạt hình; Phim

Hệ Sau đại học:

Kinh doanh

– Công nghiệp

– Khoa học chính sách

– Bất động sản

– Sư phạm

– Du lịch

– Nghệ thuật biểu diễn

– Văn hóa nghệ thuật

 

IV. HỌC PHÍ

-Phí nhập học: 100,000 KRW (~84$)

Học phí khoảng: 3,200,000- 5,670,000 KRW.Học phí còn phụ thuộc vào khoa/chuyên ngành bạn học . Học phí sẽ đắt ở các ngành học như nghệ thuật, cơ khí , quản trị, học phí rẻ hơn ở các khoa : Khoa học xã hội và nhân văn , giáo dục thể chất,..

- Chi phí bảo hiểm:

+Nam: 65,500KRW/ 6 tháng;

+Nữ: 62,500 KRW/ 6 tháng;

- Lớp học tiếng Hàn

- Lớp học từ thứ 2 đến thứ 6 ( sáng hoặc chiều ) 1,450,000KRW( 1 kỳ =10 tuần)

Chúc bạn sẽ chọn được trường du học vừa ý và thành công !!!

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/