ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Công Ty Du Học Hàn Quốc Emmanuel Giới Thiệu Đại Học Soogsil

Ngày: 01-08-2019 | Lượt xem: 814

Có thể nói rằng đối với mỗi bạn học sinh khi đi du học Hàn Quốc các bạn đều mong muốn học tập tại một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, không những thế mà còn là trường có vị trí thuận lợi, đặc biệt là trường ở khu vực thành phố. Trường đại học Soongsil là một trường đại học có đầy đủ các tiêu chí đó. Ngoài những điểm nổi bật đó hãy cùng xem trường còn có những điểm mạnh nào nữa nhé.

1. Chất lượng đào tạo tốt

Không chỉ nổi tiếng là một trong những ngôi trường cổ nhất xứ sở kim chi, Đại học Soong-sil là một trường đại học được các học sinh viên và các cơ quan giáo dục đánh giá cao về chất lượng đào tạo và chương trình đào tạo. Nổi bật hơn hết trong chuyên ngành đào tạo là về kinh tế, quản trị kinh doanh và khoa học máy tính. Nói riêng về chuyên ngành khoa máy tính thì trường đại học Soongsil chỉ đứng sau về chất lượng so với đại học quốc gia Seoul.

Đại học Soong-sil 

Ngoài thế mạnh về máy tính thì trường đại học Soongsil cũng đang xây dựng và mở rộng thêm ngành truyền thông để có thể đáp ứng được xu hướng phát triển của đất nước và thế giới. Đây hứa hẹn sẽ là một thế mạnh nữa của trường và là điểm thu hút thêm nhiều học sinh quốc tế. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội được rèn luyện và phát triển kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Tại trường trong quá trình sinh viên học tập thì các bạn sẽ được thực tập và rèn luyện kỹ năng để có thể áp dụng kiến thức học tập vào thực tế. Chính vì thế mà các bạn sinh viên của trường luôn là những người năng động và sau khi tốt nghiệp các bạn rất vững vàng có thể sẵn sàng cho công việc.

2. Vị trí địa lý thuận tiện

Đại học Soong-sil có vị trí thuận tiện 

Đại học Soong-sil nằm ở vị trí khá thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực khác của thành phố. Bởi trường rất gần ga tàu điện ngầm, nếu bạn muốn đi thăm  quan những khu phố khác hoặc khám phá thiên nhiên thì bạn chỉ cần lên tàu điện ngầm và chỉ trong một thời gian ngắn là bạn đã có mặt tại nơi bạn muốn đến vì tàu điện ngầm chạy với tốc độ khá nhanh nhưng lại rất an toàn, giá cả lại phải chăng. Còn có một sự tiện ích khác nữa mà trường Soongsil có là trường cách chợ Myeong-dong rất gần - khu phố mua sắm sầm uất và khu Gang-nam nhộn nhịp rất tiện lợi cho việc mua sắm.

3. Ký túc xá tiện nghi

Ký túc xá Đại học Soong-sil có 3 toà nhà lớn và đẹp đẽ dành riêng cho sinh viên quốc tế:

 • Soong-sil Residence Hall I,
 • Soong-sil Residence Hall II,
 • Global Brain Hall

KTX trường Soong-sil được đánh giá là tiện nghi và hiện đại

Khu ký túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị cho sinh hoạt thường ngày của sinh viên, có thể nói là “ tiện nghi và hiện đại”. Khu ký túc thì được phân chia ra thành các phòng riêng. Mỗi phòng có thể ở hai người nhưng mức giá sẽ cao hơn so với một phòng ở 4 người. Nếu bạn có đủ tài chính thì có thể ở 2 người, còn không các bạn có thể chia sẻ phòng để ở 4 người thì mức tài chính sẽ giảm xuống đáng kể (dao động từ 430KRW ~ 950 KRW).

Học phí

Trường đại học Soongsil là trường đại học nằm ngay trong thành phố lớn nhất của Hàn Quốc là Seoul. Nhưng nói đến mức học phí thì đây là trường có mức học phí thấp nhất so với các trường khác thuộc Seoul.

Chi phí các ngành học Đại học

 • Khoa học tự nhiên: 4.250.000 KRW/kì
 • Xã hội/ Nhân văn/ Kinh tế/ Luật: 3.520.000 KRW/kì
 • IT/ Kỹ thuật: 4.635.000 KRW/kì

Chi phí hệ sau đại học:

 • Kỹ thuật: 5.800.000 KRW/kì
 • Khoa học tự nhiên: 5.050.000 KRW/kì
 • Xã hội và Nhân văn: 4.370.000 KRW/kì

 4. Chính sách học bổng hấp dẫn

Trường Soong-sil có nhiều học bổng hấp dẫn cho học sinh

- Nếu bạn có chứng chỉ topik 3 thì bạn sẽ được hưởng học bổng miễn phí 40% học phí trong học kỳ đầu.

- Nếu bạn đạt topik 4 miễn 70% học phí.

- Topik 5 trở lên miễn  100% học phí.

- Từ kỳ học thứ hai trở đi, mức học bổng sẽ dựa theo điểm GPA và Topik bạn đạt được.

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới.Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ: 0961929998.

 • Email: https://duhocemmanuel.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản