ẢNh đại diện

Thông tin du học Mỹ

Công ty đào tạo tư vấn du học Mỹ huyện Tiên Lãng giá rẻ

Ngày: 13-10-2019 | Lượt xem: 1776

Hiện nay, Mỹ đang là một trong những điểm đến được các bạn du học sinh khắp nơi trên thế giới lựa chọn, trong đó có không ít du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít các bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên còn đang băn khoăn rằng du học Mỹ khó lắm. Đã có nhiều trường hợp các bạn học sinh phải trì hoãn kế hoạch du học của mình bởi lý do chính là hồ sơ xin du học chưa đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu cần thiết hay nhiều người cho rằng việc xét duyệt hồ sơ của các trường đại học tại Mỹ quá khắt khe. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng sự sơ xuất này do bởi chính các bạn du học sinh chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho hồ sơ của mình. Trung tâm tư vấn du học Mỹ Hải Phòng Emmanuel với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là đơn vị uy tín để giải quyết tất cả những khó khăn trên.

Trung tâm Emmanuel hỗ trợ du học Mỹ tại huyện Tiên Lãng Hải Phòng

Mỹ nổi tiếng là đất nước có chất lượng nền giáo dục hàng đầu với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Cùng với sự phát triển vững mạnh của Mỹ, những chính sách mở cửa đón du học sinh nước ngoài của Hàn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của  sinh viên các nước, trong đó có Việt Nam.

Chính vì vậy, hằng năm có rất nhiều du học sinh Việt Nam đi du học Mỹ để tìm kiếm một cơ hội tốt hơn cho tương lai.

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ huyện Tiên Lãng chuyên nghiệp tại trung tâm Emmanuel

Với kinh nghiệm nhiều năm luôn là trung tâm tư vấn uy tín, Emmanuel chính là người bạn đồng hành tin cậy của quý phụ huynh cùng các bạn học sinh sinh viên huyện Tiên Lãng trên con đường biến ước mơ du học Mỹ thành hiện thực. Đến với công ty Emmanuel, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chính xác về những thông tin, chính sách mới nhất cũng như kinh nghiệm chọn trường, ngành học và chi phí phục vụ cho việc học tập ở nước ngoài.

Dịch vụ hỗ trợ du học Mỹ của Trung tâm Emmanuel bao gồm:

- Công ty cam kết sẽ làm tốt vai trò là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác tại huyện Tiên Lãng.

- Hướng dẫn chi tiết, hoàn thiện giúp các em toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Mỹ cũng như các nước khác.

- Trung tâm có thể hỗ trợ tìm kiếm thông tin và săn giúp các bạn học sinh nhiều học bổng tại nước ngoài.

- Mở các lớp luyện phỏng vấn xin visa tại huyện Tiên Lãng để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

- Giúp đỡ các bậc phụ huynh hoàn tất các vấn đề về thủ tục xin visa du lịch thăm con tại huyện Tiên Lãng...

- Cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

- Tổ chức các lớp giới thiệu, giao lưu định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

- Công ty chúng tôi có thể tìm hiểu, phân tích và xây dựng lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ huyện Tiên Lãng chuyên nghiệp tại trung tâm Emmanuel

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn của Emmanuel

1. Tỷ lệ học viên trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel huyện Tiên Lãng Hải Phòng có tỷ lệ đỗ visa tới 97% hàng năm. Đây là chính bằng chứng về sự uy tín đối với năng lực và hiệu quả của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Các chi phí liên quan đến việc học tập, phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không phải thông qua trung tâm của chúng tôi tại Tiên Lãng. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Emmanuel Tiên Lãng Hải Phòng đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Mỹ của bạn.

4. Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt với các trường đối tác ở bên Mỹ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để cung cấp những thông tin cụ thể và toàn diện về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ dùng mọi biện pháp có thể để tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Chúng tôi luôn cam kết:

- Hỗ trợ toàn bộ các thủ tục làm visa cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.

- Sắp xếp dịch vụ giám hộ để theo sát được tình huống của các em trong khi học tập tại nước ngoài.

- Mang đến những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại huyện Tiên Lãng, giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

- Giúp đỡ tận tình học viên và phụ huynh trong suốt quá trình làm hồ sơ du học tại huyện Tiên Lãng.

- Hướng dẫn và tập luyện cho các em những kỹ năng sống cần thiết trong quá trình học tập tại nước ngoài.

- Sát cánhcùng các bạn học sinh trong quá trình học tập tại Mỹ.

- Tổ chức các buổi tư vấn nhằm trang bị kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.

- Sắp xếp, chuẩn bị tốt nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.

- Chỉ dẫn những điều cần thiết trước khi bay, đưa đón tại sân bay.

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ huyện Tiên Lãng chuyên nghiệp tại trung tâm Emmanuel

Nếu bạn đang còn băn khoăn tìm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hải Phòng, hãy chọn Emmanuel. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ huyện Tiên Lãng tại các phường (xã) Đại Thắng, Quang Phục, Khởi Nghĩa, Tây Hưng, Toàn Thắng, Kiến Thiết, Tự Cường, Tiên Thắng, Cấp Tiến, Tiên Thanh, Tiên Minh, Vinh Quang, Nam Hưng, Hùng Thắng, Đoàn Lập, Tiên Tiến, Bạch Đằng, Tiên Cường, Bắc Hưng,Quyết Tiến, Đông Hưng,Tiên Lãng, Tiên Hưng. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Mỹ của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới thế giới xinh đẹp trong suốt nhiều năm qua. 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn