ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Tìm hiểu trường đại học Bucheon

Ngày: 09-11-2019 | Lượt xem: 1581

Trường đại học Bucheon là một trong những trường đại học rất có chất lượng trong việc đào tạo, được rất nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa là điểm đến du học. Đây thật sự là một ngôi trường đáng để bạn ghi danh và học tập tại Xứ sở Kim chi.

 

I. Thông tin tổng quan

  • Địa chỉ trường: 25, Sinheung-ro 56 beon-gil, Wonmi-gu, thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc (Thành phố Bucheon cách Seoul khoảng 30 km
  • Trường thành lập năm 1979
  • Số sinh viên:
  • Web trường: https:// www.bc.ac.kr.

Trường đại học Bucheon được thành lập năm 1979 bởi Han Seung-gil.Trường đại học này đã trải qua rất nhiều quá trình hình thành và phát triển để rồi mới có được trường đai học Bucheon như ngày nay. Ban đầu người sáng lập Han Gil vào 1958 thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Sosa và Trường Công nghệ Nâng cao năm 1961. Nhận thấy nhu cầu cần mở rộng quy mô và để có thể đáp ứng nhân lực cho ngành kỹ thuật Hanggil Han đã đã thành lập Học viện Han Gil năm 1978. Vào năm 1990 . Năm 1990, trường được đổi tên thành Bucheon Junior College. Năm 1998, hệ thống được tổ chức lại thành Đại học Bucheon, và được Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Giáo dục chọn là trường đại học xuất sắc.

Năm 2001, trường đã được Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực chọn là trường đại học hỗ trợ cho các dự án chuyên ngành trong 3 năm liên tiếp. Với phương châm hoạt động “con người là nhân tài hoàn thiện hoàn hảo”, trong hơn 50 năm hoạt động, trường luôn duy trì tinh thần đào tạo nên những chuyên gia kỹ thuật ưu tú nhất phục vụ cho thực tiễn xã hội, trên phương châm đào tạo nên con người giáo dục một cách hoàn thiện và toàn diện .

 

Đại học Bucheon nằm tại khu vực có địa thế vô cùng lý tưởng và thuận lợi cho việc đi lại giữa các thành phố, đặc biệt là di chuyển đến Seoul. Bởi Đại học Bucheon được nằm tại thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Bucheon nằm giữa Incheon và Seoul. Bucheon là một thành phố khá đông đúc và mật độ dân số cao, đứng thứ 2 của Hàn Quốc sau Seoul. Các hoạt động thương mại, giao lưu buôn bán diễn ra khá nhộn nhịp, giao thông cũng khá thuận tiện, với các tuyến tàu điện ngầm được kết nối giữa Bucheon với Seoul và các khu vực khác.

II. Ngành đào tạo:

Các lĩnh vực đào tạo của trường đại học Bucheon:

– Khóa học tiếng Hàn

– Kỹ thuật, cơ khí

– Nghệ thuật và Giáo dục thể chất

– Khoa học tự nhiên

– Khoa Nghệ thuật

– Khoa kỹ thuật

– Khoa học xã hội và nhân văn

 

III. Học phí và kí túc xá

1. Học phí (1 năm):

– Khóa tiếng Hàn: 3,520 USD/ năm

–Chi phí chuyên ngành của trường đại học Bucheon

Khóa chuyên ngành

Chi phí 1 năm tính theo USD

Kỹ thuật

5,768

Nghệ thuật và Giáo dục thể chất

nt

Khoa học tự nhiên

nt

Nghệ thuật tự do và khoa học xã hội

5,482

Nghệ thuật ẩm thực

6,036

Phục hồi thể thao

5,856

 

2. Kí túc xá (6 tháng):

Ký túc xá của trường cung cấp các phòng đơn, phòng đôi hoặc phòng 3 người cho sinh viên. Phòng đơn thì sẽ đắt hơn nhiều so với phòng đôi, phòng 3 người. Để tiết kiệm bạn có thể ở chung với các bạn khác.

– Với một phòng đơn trong 1 năm sẽ phải trả: 2,120 KRW

– Với một phòng đôi trong 1 năm sẽ phải trả: 1,320 KRW

– Với một phòng 3 người trong 1 năm sẽ phải trả: 1,070 KRW

IV. Điều kiện xét tuyền:

– Tốt nghiệp THPT ko quá 3 năm

– Điểm trung bình học bạ 3 năm: 6,0 trở lên

– Đảm bảo yêu cầu về tài chính

V. Học bổng

- Học bổng Đại học Bucheon Hàn Quốc

- Học bổng toàn phần: Được miễn toàn bộ học phí

- Học bổng Scholastic Aptitude: tối đa 100% học phí

- Học bổng phúc lợi: tối đa 100% học phí

- Học bổng phúc lợi giáo dục cho học sinh khuyết tật: tối đa 70% học phí

- Học bổng Aram: 30% học phí

- Ngoài ra còn một số học bổng khác nhưng không thường xuyên.

Emmanuel vừa mới cung cấp cho bạn thông tin về trường đại học Bucheon. Nếu có thêm bất kì câu hỏi nào về trường Bucheon hoặc những vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc thì hãy liên lạc với Emmanuel theo hotline 096.192.9998 để được giải đáp tức thì bạn nhé!