ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất Hải Phòng

Ngày: 28-08-2019 | Lượt xem: 977

Nói về các công ty du học Hàn Quốc thì tại thành phố Hải Phòng có rất nhiều nhưng làm thế nào có thể tìm thấy được một công ty du học uy tín và chất lượng .Nếu như bạn chưa biết về điều này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố nào được nói đến một công ty du học có uy tín và tin tưởng được bạn nhé!

 

I. Những điểm nhận biết một công ty du học uy tín

Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng 

Việc tìm kiếm một Công ty du học Hàn Quốc uy tín để được tư vấn, hỗ trợ các thủ tục đi du học, trau dồi khả năng ngoại ngữ, văn hóa để đi Hàn Quốc là vấn đề vô cùng quan trọng. Công ty du học tốt không chỉ giúp việc xin du học hiệu quả, nhanh chóng mà còn giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh tình trạng “tiền mất - tật mang”.

Du học Hàn Quốc đang trở nên rất là phổ biến với học sinh thành phố Hải Phòng nói riêng và học sinh cả nước nói chung.Đó là điều không phải quá xa lạ như 10 năm về trước nữa .Nhưng không phải vì vậy mà tất cả các học sinh hay cả phụ huynh học sinh có sự hiểu biết về lĩnh vực du học hoặc biết cách tìm đến một công ty du học mà mình có thể tin tưởng và giao con em của mình cho họ để làm mọi thủ tục giấy tờ đi du học .

Không chỉ ở sự tin tưởng mà còn là ở vấn đề tài chính nữa. Vì đi du học chứ không phải chuyện đi học đại học ở trong nước. Số tiền bỏ ra là rất lớn đối với mỗi gia đình ,có thể là tất cả những gì mà gia đình gom góp hoặc vay mượn được .Bỏ ra một số tiền quá lớn,không ai thích mạo hiểm hoặc sơ suất có thể sẽ “tiền mất, tật mang” đó là chuyện đã từng xảy ra rồi. Vì vậy mà tìm kiếm một công ty du học uy tín và chất lượng để có thể tin tưởng làm việc là một việc vô cùng quan trọng đối với mỗi một gia đình.Vậy thì có những đặc điểm gì để nhận biết một công ty du học uy tín .

 

Nhận biết một công ty du học có uy tín và chất lượng:

Giám đốc công ty đang làm việc với đối tác trường tại Hàn Quốc 

 • Là một công ty có đầy đủ các giấy tờ pháp lý được cấp phép của các cơ quan chức năng.
 • Là công ty có quan hệ ,liên kết,hợp đồng với các trường đại học,cao đẳng tại Hàn Quốc.
 • Công ty phải có kê khai các khoản tài chính minh bạch,rõ ràng trong hợp đồng du học.
 • Luôn quan tâm,sát cánh,tận tình giúp đỡ học sinh trong mọi thủ tục giấy tờ,cho đến xin visa.Sẵn sàng giải quyết khúc mắc trong quá trình làm hồ sơ.
 • Không phát sinh thêm chi phí (Nếu có công ty phải nói rõ ngay từ đầu khi bắt đầu làm hợp đồng cùng gia đình và học sinh )
 • Công ty là nơi đào tạo tiếng Hàn trực tiếp cho học sinh mà không phải gửi qua đơn vị trung gian nào khác.
 • Có trụ sở cố định,địa chỉ rõ ràng.
 • Là cơ sở ,công ty đã có năm tháng hoạt động.
 • Tư vấn chọn trường phù hợp với sở thích, khả năng và tài chính của gia đình.
 • Tỉ lệ học sinh trượt visa ở mức thấp.
 • Công ty có khả năng xử lý được những hồ sơ khó( điểm GPA thấp hoặc liên quan đến tài chính)

Trên đây là 11 điểm mấu chốt để xác định một trung tâm,công ty du học có phải là đơn vị du học uy tín và chất lượng hay không. Qua đó chúng ta có thể xác định được mức độ uy tín của trung tâm hay công ty du học đó.

 

II. Công ty du học Emmanuel –Một đơn vị uy tín về du học Hàn Quốc 

Công ty du học Emmanuel đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh về lĩnh vực du học Hàn Quốc.

Đối tác Hàn Quốc về làm việc với công ty du học Emmanuel

Công ty du học Emmanuel tự hào là công ty du học mang lại sự hài lòng và tin cậy cho nhiều quý khách hàng.Phương châm làm việc của Emmanuel là Uy tín-Chuyên nghiệp-Tận tâm-Hiệu quả để nhắm đến mục tiêu làm lên thành công của các em học sinh,sinh viên.

Chuyên sâu về du học Hàn Quốc:Chúng tôi cũng tự hào là công ty làm chuyên một lĩnh vực về du học Hàn Quốc.Với khẩu hiệu hoạt động của công ty là “Your success-our devotion” sự tận tâm,tận tụy,tận tình của chúng tôi sẽ làm nên thành công cho bạn.

Tư vấn hiệu quả :Emmanuel không chỉ tư vấn du học đơn thuần.Nhưng ngoài việc cung cấp đầy đủ thông tin,cặn kẽ,chính xác về trường và nước sở tại,chúng tôi còn cung cấp các khóa học định hướng nghề nghiệp, triển vọng việc làm, cơ hội định cư,…cho các em sinh và gia đình.Không những thế chúng tôi còn xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất với khả năng của từng em học sinh sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Dịch vụ chất lượng và uy tín: Công việc của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc học sinh đạt visa lên đường nhập học ,mà chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là người bạn tin cậy và đồng hành cùng học sinh.Cũng như công ty chúng tôi luôn là cầu nối liên lạc giữa gia đình,nhà trường với học sinh trong quá trình sinh viên học tại Hàn Quốc.

Tại Hàn Quốc chúng tôi có những đại diện của công ty sẽ làm nhiệm vụ đưa đón học sinh tại sân bay và bố trí nhà ở ,hướng dẫn nhập học,…Mọi tình hình học tập và sinh sống của du học sinh đều được cập nhật cách sát sao và liên tục giữa nhà trường và gia đình.Từ đó có thể giải quyết mọi vấn đề bất cập phát sinh một cách kịp thời.

Là đối tác với nhiều trường tại Hàn Quốc : Công ty du học Emmnuel hiện đang là đại diện của rất nhiều trường đại học,cao đẳng tại Hàn Quốc.Trong đó có rất nhều trường nằm những trường đại học của Hàn Quốc và còn là trường Top 1%(visa thẳng) mà học sinh không phải trải qua phỏng vấn Đại sứ quán ,hạn chế được tối đa khả năng trượt visa.

Công ty du học Emmanuel là đơn vị đã chiếm được niềm tin và sự ủng hộ cũng như đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của công ty nhiều nhất tại Hải Phòng. Bởi lẽ công ty chúng tôi từ trước tới giờ chưa xảy ra tình trạng trượt visa hay phỏng vấn.Và ngay cả với những hồ sơ xấu chúng tôi cũng có thể xử lý một cách nhanh chóng. Chình vì vậy mà chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng ,dù là những khách hàng khó tính nhất.

Công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất Hải Phòng

Bài viết trên đây chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí để bạn có thể đánh giá một trung tâm hoặc một đơn vị công ty du học uy tín.Và cũng đã giới thiệu sơ qua về công ty du học Emmanuel của chúng tôi.Hi vọng chúng tôi có thể mang đến sự tin cậy và hài lòng đến với bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác hoặc cần tư vấn bất kỳ một vấn đè nào liên quan đến du học Hàn Quốc thì đừng ngần ngại mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0961929998 .Hoặc nếu được bạn có thể đến trực tiếp công ty để được tư vấn một cách cụ thể,chi tiết và chính xác nhất.

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết.Nếu có thể hãy để lại lời bình luận hay bất kỳ câu hỏi nào ở phía dưới,chúng tôi sẽ hồi đáp ngay cho bạn!!!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn