ẢNh đại diện

Học tiếng Nhật tại Tiên lãng Hải Phòng

Ngày: 02-11-2019 | Lượt xem: 1450

Nhận thấy,những năm gần đây các doang nghiệp và công ty Nhật Bản đầu tư vào Hải Phòng rất nhiều. Vì vậy,nhu cầu học tiếng Nhật ngày nay đang rộ lên hơn bao giờ hết. Tại huyện Tiên Lãng cũng là nơi mà các bạn học sinh đang có nhu cầu theo học tiếng Nhật khá đông.

Nếu như trước đây nghe nói về tiếng Nhật là một điều gì lạ lẫm và xa lạ, nhưng đó là chuyện của những 10 năm về trước. Tuy nhiên, thời đại bây giờ tiếng Nhật được đa số giới trẻ ưa thích và theo học. Cùng với đó thì các trung tâm tiếng Nhật cũng được mở ra ở nhiều nơi.

Người ta học tiếng Nhật với nhiều mục đích khác nhau,nhưng nó phổ biến với những người trẻ tuổi.Học tiếng Nhật có thể được phục vụ cho các mục đích như: Đi du học Nhật Bản, những người làm việc tại các công ty của Nhật Bản, phiên dịch, học tiếng để đi du lịch, một số học tập với mục đích hướng nghiệp trong tương lai. Ngày nay, có nhiều trung tâm tiếng Nhật nhưng không phải trung tâm nào cũng có được chất lượng trong việc đào tạo hoặc đào tạo một cách hiệu quả.Việc chọn lựa một trung tâm đào tạo để theo học là rất quan trọng, nó góp phần lớn trong sự thành công của bạn.Nếu bạn chọn phải một trung tâm không đào tạo một cách quy mô và chất lượng thì dễ lắm bạn sẽ bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ thấy tiếng Nhật thật chán,… và bạn bỏ cuộc. Nhưng nếu bạn chọn được một trung tâm đào tạo có chất lượng, điều đó sẽ giúp bạn đi đến thành công.

 Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Tiên Lãng

Bạ có đang tìm kiếm cho mình một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín ? Bạn đang ở Tiên Lãng, bạn có nghe nói về trung tâm tiếng Hàn Emmanul - Một trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Tiên Lãng và cả trong khu vực thành phố Hải Phòng và được rất nhiều người biết đến, cũng như có những đánh giá tích cực về trung tâm tiếng Hàn này.

Emmanuel là một  trung tâm đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng tuyệt vời nhất ở Tiên Lãng Hải Phòng, được hoạt động luôn luôn cùng với 4 cơ sở, điều kiện học tập tốt nhất. Với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động làm việc trong lĩnh vực giảng dạy đào tạo tiếng Nhật  du học các nước như du học Hàn Quốc, du học Nhật Bản.

Lớp học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ Emmanuel tại Tiên Lãng, phù hợp với tất cả mọi đối tượng đang có nhu cầu muốn học Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, sơ cấp cho đến cao cấp, nhằm để phục vụ nhu cầu riêng của mỗi người.

>>>LỚP HỌC TIẾNG NHẬT TẠI TIÊN LÃNG - HẢI PHÒNG<<<

Trung tâm Nhật ngữ Emmanuel là trung tâm đào tiếng Nhật lấy “chất lượng” giảng dạy và “tâm huyết giảng dạy” làm chủ đạo. Nhằm hướng đến đào tạo ra những học viên ưu tú và xuất sắc, để họ sẽ là những người thành công sau này.

Đội ngũ giáo viên đều là những người có kinh nghiệm dầy dặn trong giảng dạy, đứng lớp. Họ đều là những người đã từng du học tại Nhật và sinh sống tại đó nhiều năm, là những người am hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản. Qua đó, họ có thể chia sẻ cho các học viên của mình.

Các giáo viên là những người có lòng nhiệt thành và tận tình trong công tác giảng dạy. Họ luôn sẵn lòng hỗ trợ bổ trợ kiến thức ngoài giờ học cho học viên một cách miễn phí.

Lớp học tiếng Nhật ở tại Trung tâm Nhật Ngữ Emmanuel tại Tiên Lãng Hải Phòng :

Emmanuel liên tục mở ra các lớp học tiếng Nhật tại Tiên Lãng:

  • Chương trình được soạn phù hợp với từng đối tượng khác nhau.
  • Phát triển cả đầy đủ các kĩ năng:nghe,nói, đọc , viết.
  • Học viên được tương tác thường xuyên với giáo viên
  • Được học cùng người bản xứ
  • Mỗi lớp chỉ từ 7-10 học viên.
  • Được giảng học phí 10% nếu giới thiệu thêm 1 bạn cùng học
  • Tự tin giao tiếp chỉ trong vòng 3 tháng học.

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu học tiếng Nhật ngay hôm nay.Nếu bạn đang ở huyện Tiên Lãng hay các huyện lân cận, đang muốn tìm kiếm một trung tâm tiếng Nhật để có thể theo đuổi đam mê và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình để có thể thăng tiến trong công việc. Trung tâm tiếng Nhật Emmanuel là trung tâm dạy tiếng Nhật tại Tiên Lãng rất đáng tin cậy và đào tạo thật sự có chất lượng cho bạn. Và đặc biệt ưu điểm của trung tâm là đào tạo ra những học viên có khả năng giao tiếp tiếng Nhật một cách tự tin, đúng ngữ điệu và phát âm giống như người bản xứ.

Lớp học tiếng Nhật tại Tiên Lãng

=>>Hãy đăng ký ngay qua hotline: 096.192.9998 để nhận những tư vấn tận tình và thật nhiều ưu đãi ngay hôm nay.

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn