ẢNh đại diện

Học tiếng Nhật tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Ngày: 05-11-2019 | Lượt xem: 2224

Thời điểm hiện tại, không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của tiếng Nhật. Bởi có rất nhều các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đã đầu tư vào Việt Nam. Từ đó cũng tạo ra hàng ngàn công việc cho những người biết tiếng Nhật. Tuy nhiên, có vô vàn những lý do khác nhau cho việc học tiếng Nhật của mỗi người.

Ngày nay, không phân biệt bạn làm công việc gì, bạn là học sinh hay sinh viên hay là người đã đi làm, tất cả đều có thể học tiếng Nhật. Học tiếng Nhật giờ đây, không chỉ là điều dành cho những người trẻ mà thôi mà ngay cả những người có bằng cấp ,địa vị họ cũng có thể học tiếng Nhật. Vì vậy, học tiếng Nhật là một nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người trong xã hội ngày nay.

 

Những ai có thể học tiếng Nhật

 • Người đã học lâu nhưng quên, mất gốc,...và muốn học lại
 • Người mới bắt đầu học tiếng Nhật
 • Không tìm thấy cho mình một phương pháp học hiệu quả
 • Đã từng học nhưng bỏ dở giữa chừng vì lý do nào đó.
 • Những người làm việc cho các công ty Nhật Bản
 • Học để đi phiên dịch
 • Học để có thể vi vu khám phá du lịch
 • Người muốn có nhiều cơ hội trong công việc

Cho dù bạn là người mới bắt đầu với tiếng Nhật hay đã biết rồi và muốn học cao lên nữa cũng không sao.Bạn biết đấy để học một ngôn ngữ mới vô cùng là ngại với mỗi người và bên cạnh đó trong quá trình học tập còn phải trải qua rất nhiều áp lực, sự nản lòng và đòi hỏi sự kiên trì. Tuy nhiên, đến với trung tâm Nhật ngữ Emmanuel, với kinh nghiệm và sự tận tâm cùng nhiệt huyết từ các giáo viên và kinh nghiệm giảng dạy giỏi, giảm tối đa áp lực cho học viên, qua đó sẽ giúp bạn học tiếng Nhật một cách tốt nhất và có thể loại bỏ mọi áp lực, nỗi lo sợ khi học tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật Emmanuel

Tiêu chí:Trung tâm Nhật Ngữ Emmanuel luôn quan tâm và đề cao chất lượng đào tạo hơn là thi đua thánh tích hay đuổi bài. Vì vậy, các học viên học tại trung tâm hầu hết đều theo học cho đến kết thúc khóa học. Và sau khi tốt nghiệp các bạn đều là những học viên rất ưu tú và tự tin với khả năng tiếng Nhật mình đã được  học và đặc biệt tất cả đều tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật, ngay cả với người bản xứ.

Chương trình giảng dạy: Được lên một cách chi tiết và khoa học dành riêng cho từng đối tượng.Nắm rõ được những khó khăn và yếu điểm của người Việt khi học tiếng Nhật và  Emamnuel đã đưa ra những giải pháp để khắc phục chúng.

Giáo viên: Họ đều là những giáo viên xuất sắc và hiểu biết sâu sắc về con người, văn hóa, cuộc sống tại Nhật để có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đó cho các học viên.

Ngoài ra , trung tâm Emmanuel cũng có giáo viên người Nhật thường xuyên lên lớp để luyện kĩ năng giao tiếp và phản xạ cho học viên.

Môi trường học tập: Emmanuel luon tạo ra một môi trường thoải mái, gần gũi nhất giữa các học viên và giáo viên với nhau qua các buổi giao lưu ca hát, đi chơi với nhau, dã ngoại và các cuộc thi nấu ăn, thi tiếng Nhật. Thông qua đó, học viên có cơ hội giao lưu để tạo tình bạn hữu, sự gắn kết để các bạn khích lệ lẫn nhau trong quá trình học tập.

Nội dung chương trình học

-Ban đầu làm quen với bảng chữ cái tiếng Nhật: Cách đọc, cách ghép âm,nối chữ, các nguyên âm, phụ âm,…

-Học từ vựng : thông qua các bài đọc về chủ đề cuộc sống hàng ngày như gia đình, bạn bè, học tập, ăn uống,…

-Ngữ pháp:Làm quen với các cầu trúc đơn giản nhất trước như về: Điều gì, ai , cái gì ,…

-Luyện kĩ năng:Nghe,nói,đọc,viết song song với quá trình học trên lớp cùng với giáo viên người Việt và người Nhật

Lớp học tiếng Nhật tại trung tâm Emmanuel

Trung tâm Nhật ngữ Emmanuel liên tục mở ra các lớp tiếngNhật ở các trình độ khác nhau từ sơ cấp cho đến cao cấp. Cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn xuất sắc và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy được đánh giá là trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Thủy Nguyên, hứa hẹn luôn đem lại sự hài lòng và kết quả ấn tượng cho mỗi học viên đến với trung tâm.

Các lớp học tại Emmanuel: từ thứ 2=> thứ 6

 • Ca sáng :8h30-10h30
 • Ca chiều: 2h30-4h30
 • Ca tối: 18h-20h
 • Học 3 buổi/tuần (thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 )

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay, trung tâm tiếng Nhật Emmanul mở ra rất nhiều các lớp học vào hàng tháng tại các nơi khác nhau, lớp học tiếng Nhật tại Thủy Nguyên cũng là một trong những nơi Emmanuel tuyển sinh và đào tạo.

Nếu bạn hoặc bạn của bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật và đang tìm kiếm một trung tâm uy tín để học tiếng thì hãy đến với trung tâm Nhật Ngữ Emmanuel chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dạy và học.Trung tâm tiếng Nhật Emmanuel với danh hiệu là trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Thủy Nguyên và trong cả thành phố Hải Phòng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí với 3 ngày học thử tại Emmanuel!

Hãy đăng ký ngay học tiếng Nhật tại Thủy Nguyên qua hotline 096.192.9998 để trải nghiệm những điều thú vị cùng Emmanuel ngay hôm nay nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn