ẢNh đại diện

Học tiếng Nhật tại Quán Toan Hải Phòng

Ngày: 01-11-2019 | Lượt xem: 1319

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật để hoàn thiện bản thân hay để có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc thay đổi mức lương ít ỏi hiện tại. Trung tâm tiếng Nhật Emmanuel đã và đang thay đổi tương lai nhiều bạn trẻ cùng với việc học tiếng Nhật. Bạn có muốn làm nên sự thay đổi ngay hôm nay, hãy cùng Emmanuel trải nghiệm học tiếng Nhật ngay hôm nay nhé!

1.Học tiếng Nhật là cần thiết cho bạn

Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế đứng đầu Châu Á và đứng thứ 3 trên thế giới.  Phải nói rằng Nhật Bản thật sự là một nơi đáng để đến sống và học tập tại nơi đây. Không chỉ sở hữu nền kinh tế phát triển trong Top đầu thế giới mà nền giáo dục của Nhật Bản cũng vô cùng tuyệt vời và chất lượng. Đây cũng chính là lý do mà nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn Nhật Bản là điểm đến du học của mình. Nhưng trước khi đi du học bạn cũng cần phải trang bị cho mình tiếng Nhật để khỏi bỡ ngỡ khi sang Nhật và để có thể đáp ứng được việc tiếp nhận kiến thức trên lớp. Học tiếng Nhật để đi du học là một mục đích, tuy nhiên còn có rất nhiều người học tiếng Nhật với mong muốn thay đổi mức lương của mình hoặc để mở ra cơ hội thăng tiến cho bản thân trong công việc. Khi có tiếng Nhật thì mức lương của bạn sẽ không còn ở một mức thấp nữa mà nó là rất cao. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội thuận tiện cho mình công việc. Chính vì như thế, trong những thời gian gần đây ở tại Hải Phòng ngôn ngữ tiếng Nhật đã trở thành một trong những ngôn ngữ được nhiều người đua chen theo học.

    Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của rất nhiều người, trung tâm Nhật Ngữ Emmanuel tại Quán Toan  đang mở rộng việc đào tạo Tiếng Nhật và liên tục khai giảng được mở ra mỗi tháng các khóa học tiếng Nhật tại Quán Toan, Trung Tâm chương trình giảng dạy với các nội dung chọn lọc và các chương trình đào tạo khác nhau trên mọi trình độ đào tạo từ chương trình sơ cấp đến trung cấp và cao cấp. Emmanuel cũng mở ra các lớp luyện thi lấy chứng chỉ từ N5 cho đến N2, lớp học tiếng Nhật cấp tốc, lớp học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động.

=>>Hỗ trợ tư vấn miễn phí về nghiệp vụ cho các bạn để giúp các bạn lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Nhật  phù hợp nhất

 

2.Đối Tượng Học Tiếng Nhật tại Hải Phòng!

  • Học sinh ,sinh viên đam mê tiếng Hàn
  • Đối tượng đi du học Nhật Bản
  • Công nhân viên làm việc tại các công ty Nhật Bản.
  • Người lao động đang có nhu cầu để đi làm việc tại Hàn Quốc;
  • Học tiếng Nhật phục vụ cho công việc, giao dịch với đối tác.
  • Người đã từng học tiếng Nhật nhưng bị hổng kiến thức.

Bất kể bạn là ai hay mục đích học tiếng  Nhật của bạn là gì. Điều quan trọng là bạn ao ước được học tiếng Nhật và cần tìm một trung tâm tiếng Nhật đào tạo chất lượng. Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật tại Quán Toan Hải Phòng đang là trung tâm đào tạo chuyên về ngôn ngữ các nước, đặc biệt là đào tạo tiếng Nhật uy tín nhất tại Quán Toan Hải Phòng.

3.Đôi nét về đào tạo của trung tâm tiếng Nhật tại Quán Toan

- Chương trình giảng dạy: Trung tâm sẽ đào tạo cho các học viên thông qua giáo trình tiếng Nhật tổng hợp gồm đầy đủ các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Với đội ngũ giáo viên tiếng Nhật đều là những người xuất sắc, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và chuyên môn và là những người đã từng đi du học Nhật Bản về.

- Hướng đào tạo: Emmanuel luôn hướng đến đào tạo ra những học viên xuất sắc, thật sự có năng lực, tự tin trong công việc. Trung tâm luôn luôn định hướng cho các học viên không chỉ học tập lấy kiến thức mà còn phải học tập để có bằng cấp thông qua các kỳ thi lấy chứng chỉ để có thể tiện lợi cho công việc.

 

Trung Tâm Tiếng Nhật Emmanuel Hải Phòng là chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 đến N2, liên tục tuyển sinh tiếng Nhật tại Quán Toan.. Emmanuel hiện đang là trung tâm nằm trong top đầu và là trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Quán Toan và tại Hải Phòng.

4.Thông tin lớp học tại trung tâm tiếng Nhật tại Quán Toan

>>>>Lớp học tiếng Nhật tại Quán Toan <<<<

Liên tục khai giảng các lớp Tiếng Nhật chất lượng nhất.

Học viên học 3 buổi/tuần vào Thứ 2, 4, 6 hoặc Thứ 3, 5, 7 với các ca như sau:

  • Sáng:   08h30 - 11h00
  • Chiều: 14h00 - 16h30
  • Tối:   18h00 - 20h30

Chúng tôi luôn luôn chờ đợi bạn đến với chúng tôi!!

 

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản