ẢNh đại diện

Học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật tại Cát Bà Hải Phòng

Ngày: 05-11-2019 | Lượt xem: 1465

Việc học tiếng Nhật mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau. Nếu bạn chưa biết lợi ích của việc học tiếng Nhật để lấy đó làm động lực cho mình cho việc học tiếng Nhật. Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu một số lợi ích của việc học tiếng Nhật ngay bây giờ bạn nhé!

 

1. Tiếng Nhật là ngôn ngữ được nhiều người ưa thích

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ quốc tế thông dụng được sử dụng trên tất cả các quốc gia. Tương tự, ngày nay tiếng Nhật cũng dần trở nên là một ngôn ngữ khá thông dụng tại các quốc gia Châu Á. Tại Việt Nam, tiếng Nhật cũng đang được giới trẻ rất ưa thích và sử dụng nhiều trong công việc.

2. Tiếng Nhật giúp bạn mở rộng sự hiểu biết.

Nhật Bản là một trong những cường quốc đi đầu về kinh tế chỉ sau Mỹ và Anh. Có tiếng Nhật sẽ giúp bạn thật sự có cơ hội được tiếp xúc với một đất nước hùng mạnh và đẹp đẽ như Nhật Bản. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa, con người Nhật Bản với những chuyến du lịch và cách đơn giản nhất là thông qua phim ảnh.

3. Cơ hội việc làm mở ra và đột phá trong công việc

Tính đến năm 2019 thì Nhật Bản là quốc gia đầu tư lớn nhất tại Việt Nam, cùng với đó là nhu cầu tuyển dụng nhân viên biết tiếng Nhật để làm việc cho các công ty Nhật Bản là rất lớn.

Nếu bạn là người kinh doanh, khi có tiếng Nhật bạn có thể giao dịch trực tiếp với khách hàng Nhật mà không phải qua trung gian. Điều đó sẽ doanh nghiệp, cong ty của bạn đi đến sự đột phá cách nhanh chóng.

4. Được tiếp xúc với những tinh hoa, văn minh của Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với thế giới của công nghệ. Điển hình đó là máy tính bỏ túi, tàu cao tốc, Robot,….Khi biết tiếng Nhật bạn có thể xem phim, đọc báo, lướt web của người Nhật, qua đó bạn có thể học hỏi được rất nhiều những tinh hoa, văn minh của người Nhật. Bên cạnh đó, bạn cũng thêm vào kho tri thức của mình cả nền văn hóa và đời sống của người Nhật nữa.

5. Bạn được coi trọng

Khi bạn là người có tiếng Nhật, bạn sẽ được sếp của bạn và những nhân viên khác coi trọng hơn người khác vì bạn có loại ngôn ngữ mà ít ai có được. Vì vậy, cơ hội cho bạn để thăng tiến cũng là nhiều hơn người khác.

Tất cả những  lợi ích của việc học tiếng Nhật mang lại cũng thật sự là xứng đáng khi bạn biết tận dụng cơ hội và cố gắng vươn lên trong học tập. Vì vậy đừng bở lỡ cơ hội của bạn ngày hôm nay, hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Nhật tại Cát Bà cùng Emmanuel bạn nhé!

Trung Tâm Emmanuel là trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Cát Bà đã có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Đức và đặc biệt là tiếng Nhật. Với đội ngũ giáo viên đều là những người xuất sắc trong chuyên môn, thành thạo trong giao tiếp và am hiểu văn hóa, con người của Nhật Bản. Vì vậy, trung tâm Emmanuel đã và đang là sự chọn tin cậy của hàng nghìn bạn học viên!!! Họ đều là những người gặt hái được những thành công sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tại trung tâm.Hiện tại trung tâm tiếng Nhật Emmanuel đang tuyển sinh học sinh học tiếng Nhật tại Cát Bà.

Trải nghiệm lợi ích học tiếng Nhật cùng Emmanuel. Đăng ký ngay tại Hotline: 096.192.9998 để trải nghiệm bạn nhé!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản