ẢNh đại diện

Học tiếng Nhật tại An Lão Hải Phòng

Ngày: 05-11-2019 | Lượt xem: 1437

Bạn có đang gặp phải những khó khăn, trở ngại trong việc học tiếng Nhật. Chắc chắn khi học một ngôn ngữ mới bạn sẽ phải trải qua những điều này và nhất là với tiếng Nhật. Tại Emmanuel, bạn sẽ trải nghiệm việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng và thú vị cũng như Emmanuel sẽ giúp bạn loại bỏ hết mọi trở ngại trong quá trình học tiếng Nhật mà đi đến thành công.

I.TRỞ NGẠI TRONG VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT

Khối lượng từ vựng lớn

 

Trong tiếng Nhật có số lượng từ vựng rất là đồ sộ gồm có danh từ, động từ, tính từ. Không những thế mà còn có katakana, rồi phó từ,…rất là khó nhớ, chưa kể đến cách dùng nó.

Chữ viết (KANJI) khó học, khó nhớ

Kanji được sử dụng trong hệ thống chữ viết tiếng Nhật hiện đại cùng với hiragana (chữ mềm) và Katakana (chữ cứng). Đây là là loại chữ tượng hình mượn từ chữ Hán với hơn 2000 kanji thường dùng,rất nhiều nét và đọc thì không tuân theo một quy tắc nào.

Giao tiếp (KAIWA) khó khăn

Có nhiều bạn có được những chứng chỉ tiếng Nhật rồi nhưng vẫn không thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật, nhất là với người bản xứ. Giao tiếp tiếng Nhật trở thành nỗi lo sợ của nhiều người học tiếng Nhật.

Có quá nhiều mẫu ngữ pháp

Bạn biết không trong tiếng Nhật có đến hơn 600 mẫu ngữ pháp,rất khó nhớ và chia thì cũng khá phức tạp vì nhiều mẫu câu gần như giống nhau về nghĩa nên đòi hỏi bạn thật phải cẩn thận để phân biệt những mẫu câu đó.

 

II.LOẠI BỎ TRỞ NGẠI TRONG HỌC TIẾNG NHẬT CÙNG EMMANUEL

Phương pháp giảng dạy khoa học

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Emmanuel đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp để khắc phục những khó khăn và trở ngại trong việc học tiếng Nhật với  phương pháp giảng dạy không theo cách cũ nữa mà sáng tạo hơn từ đó giúp nhớ lâu, ấn tượng sâu. Ngoài kiến thức được truyền tải qua ngôn ngữ nói thì Emmanuel có sử dụng kết hợp một số phương pháp để giúp học viên giảm áp lực với việc học và dễ dàng nhớ từ vựng hơn như áp dụng việc học từ vựng qua những hình ảnh, video, ..

Khắc phục học Kanji hiệu quả

Nếu như không biết cách học Kanji thì nó sẽ trở nên là áp lực cho bạn trong việc học tiếng Nhật. Emmanuel đã áp dụng hiệu quả việc học Kanjiqua những câu chuyện và hình ảnh khiến học viên dễ dàng tiếp thu bài học và lý thú với việc học hơn rất nhiều.

Giao tiếp tự tin

Học tiếng Nhật mà không có người bản ngữ để giao tiếp thì việc học của bạn có thể sẽ phải dài dài. Emmanuel luôn sở hữu cho mình những giáo viên ưu tú và xuất sắc, đặc biệt là các giáo viên bản ngữ thì không thể thiếu. Bạn sẽ được trải nghiệm giao tiếp cùng người bản xứ trong suốt quá trình học từ trình độ thấp đến cao. Điều đó khiến kĩ năng giao tiếp của bạn được nâng cao một cách đáng kể và giao tiếp tiếng Nhật với bạn lúc này sẽ không còn là trở ngại nữa.

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật tại An Lão Hải Phòng

Là một  trung tâm đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng tuyệt vời nhất ở Hải Phòng. Với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động làm việc trong lĩnh vực giảng dạy đào tạo tiếng Nhật  du học Nhật Bản.

Nhật Ngữ Emmanuel luôn luôn đi đầu về chất lượng đào tạo, cơ sở đào tạo và cả hệ thống trang thiết bị, tư vấn việc làm sau đào tạo cho các bạn học viên.

Tại trung tâm tiếng Nhật Emmanuel Hải Phòng được biết đến là trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại An Lão với các khóa học tiếng Nhật về kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng bất kể bạn là từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Nhật cần học tiếng Hàn để đi làm việc tại các công ty Nhật Bản; luyện phỏng vấn xin Visa du lịch, xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản, phiên dịch; học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản thành thục trong các tình huống cuộc sống hàng ngày.

Các lớp học tiếng Nhật tại An Lão Hải Phòng sẽ được liên tục khai giảng vào mỗi tháng. Vì vậy, Emmanuel luôn chào đón bạn cho những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị và học tiếng Nhật dễ dàng tại Emmanuel.

Để đăng ký học tiếng Nhật tại Emmanuel , hãy gọi ngay theo hotline 096.192.9998 hoặc 0399.663.515 bạn nhé!

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn