ẢNh đại diện

Học tiếng Nhật

Học Tiếng Nhật Tại An Dương Hải Phòng

Ngày: 01-11-2019 | Lượt xem: 826

Nhu cầu học tiếng Nhật đang trở nên là nhu cầu cần thiết của rất nhiều bạn trẻ ngày hôm nay. Bởi tiếng Nhật là một công cụ để qua đó họ có thể phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc, với mức lương cao.Bạn có đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại An Dương, hãy đến với Emmanuel-trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại An Dương ngay hôm nay để cùng với chúng tôi trải nghiệm việc học tiếng Nhật cách hiệu quả nhé.

Bạn muốn học tiếng Nhật để phát triển bản thân!!

Bạn muốn hoàn nâng cao khả năng Tiếng Nhật của mình

Bạn khao khát thay đổi mức lương hiện tại của mình

Bạn ao ước về việc học ngôn ngữ tiếng Nhật

Bạn muốn học tiếng Nhật để đi lao động tại Nhật

Bạn muốn tìm một trung tâm dạy Tiếng Nhật chất lượng.

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Emmanuel là trung tâm đã có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Đức và đặc biệt là tiếng Nhật. Với đội ngũ giáo viên đều là những người xuất sắc trong chuyên môn, thành thạo trong giao tiếp và am hiểu văn hóa, con người của Nhật Bản. Vì vậy, trung tâm Emmanuel đã và đang là sự chọn tin cậy của hàng nghìn bạn học viên!!! Họ đều là những người gặ hái được những thành công sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tại trung tâm.Hiện tại trung tâm tiếng Nhật Emmanuel đang tuyển sinh học sinh học tiếng Nhật tại An Dương.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để hưởng được ưu đãi khi là người đầu tiên đăng ký nhé!

MỞ CÁC LỚP HỌC TIẾNG NHẬT TẠI AN DƯƠNG

- Trung tâm tiếng Nhật Emmanuel đang mở ra các lớp học tiếng Nhật tại An Dương để đáp ứng nhu cầu của các bạn đang có nguyện vọng học tiếng Nhật

- Trung tâm Emmanuel luôn hướng đến tạo ra một môi trường thoải mái và thuận tiện nhất để các bạn có ao ước học tiếng Nhật có thể theo đuổi đam mê.

- Emmanuel sẽ sắp xếp thời gian hợp lý nhất cho học viên có thể theo học và giảm chi phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

- Nếu bạn ở xa trung tâm có thể hỗ trợ chỗ ở MIỄN PHÍ cho các bạn.

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT EMMANUEL

Học NÓI với giáo viên người NHẬT BẢN từ sơ cấp đến trung cấp để học viên có thể tự tin trong giao tiếp.

Học đâu biết đó, không dạy đuổi bài

Đảm bảo ngữ pháp và giao tiếp một cách tự tin.

Học viên được tham gia các buổi ngoại khóa của trung tâm.

Nhiều hoạt động, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tại lớp học

Được giảm 20% học phí nếu giới thiệu được 1 bạn học cùng

 

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật tại An Dương Hải Phòng

Là một  trung tâm đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng tuyệt vời nhất ở Hải Phòng, được hoạt động luôn luôn cùng với 4 cơ sở, điều kiện học tập tốt nhất. Với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động làm việc trong lĩnh vực giảng dạy đào tạo tiếng Nhật  du học Nhật Bản.

Nhật Ngữ Emmanuel luôn luôn đi đầu về chất lượng đào tạo, cơ sở đào tạo và cả hệ thống trang thiết bị, tư vấn việc làm sau đào tạo cho các bạn học viên.

Tại trung tâm tiếng Nhật Emmanuel Hải Phòng được biết đến là trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại An Dương với các khóa học tiếng Nhật về kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng bất kể bạn là từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Nhật cần học tiếng Hàn để đi làm việc tại các công ty Nhật Bản; luyện phỏng vấn xin Visa du lịch, kết hôn, xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản; học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản thành thục trong các tình huống cuộc sống hàng ngày.

Trung tâm tiếng Nhật Emmanuel, niềm tin của mọi học viên !!!

Thời khóa biểu lớp học tiếng Nhật tại An Dương Hải Phòng

  • Học 3 buổi trên tuần
  • Thứ 2, 4, 6 hoặc Thứ 3, 5, 7 .

Thời gian học:

  • Sáng:   08h30 - 11h00
  • Chiều: 14h00 - 16h30
  • Tối:   18h00 - 20h30

Lưu ý: Trung tâm  Emmanuel luôn có hỗ trợ chỗ ở FREE cho những bạn ở xa. Vì vậy với Emmanuel khoảng cách không còn là vấn đề.

=>> Học tiếng Nhật tại Hải Phòng, học tiếng Nhật tại An Dương

Đăng ký ngay tại Hotline: 096.192.9998 để trải nghiệm ngay học tiếng Nhật cùng Emmanuel bạn nhé!

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản